Ca Sĩ Mặt Nạ: Song Luân chính là Nhím Uiza, lộ diện "visual" khiến fan nữ thích mê

HHT - Sau Vũ. và Juky San, nhân vật thứ 3 - Nhím Uiza đã chính thức lộ diện tại "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ". Đúng như dự đoán của hầu hết Ban giám khảo, nhân vật bí ẩn tuần này chính là ca sĩ - diễn viên Song Luân.

Khi những màn tranh tài đầy bùng nổ khép lại, Hội đồng cố vấn và 99 khán giả ở trường quay bình chọn cho nhân vật mascot nào được đi tiếp. Sau 2 lượt tranh tài, Bướm Mặt Trăng vươn lên dẫn đầu với 29,29% tỉ lệ bình chọn.

Theo sát sau đó là Phượng Hoàng Lửa với 28,79%, Kỳ Đà Hoa với 23,23% và Tí Nâu đạt 10,10%. Với 8,59%, Nhím Uiza chính là nhân vật phải cởi bỏ mặt nạ và lộ diện tại tập 6. Và nhân vật phía sau chính là nam diễn viên Song Luân.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Song Luân chính là Nhím Uiza, lộ diện "visual" khiến fan nữ thích mê ảnh 1

Theo đó, giám khảo Trấn Thành đã đưa ra được phán đoán chính xác ngay từ vòng đầu tiên bởi ca khúc bất hủ Careless Whisper đã phô diễn chất giọng trầm khàn đặc trưng của nam ca sĩ. Bên cạnh đó, phong thái lãng tử và cách nói chuyện duyên dáng cũng là một trong những "đặc điểm nhận diện" của Song Luân.

Đến vòng tiếp theo, dù phải khoác trên mình bộ trang phục cồng kềnh, anh vẫn chinh phục ban cố vấn bằng khả năng làm chủ sân khấu. Với nhịp điệu sôi động của Bước Đến Bên Em, nhím Uiza phô diễn thế mạnh giọng hát và chứng tỏ khả năng rap của mình.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Song Luân chính là Nhím Uiza, lộ diện "visual" khiến fan nữ thích mê ảnh 2
Ca Sĩ Mặt Nạ: Song Luân chính là Nhím Uiza, lộ diện "visual" khiến fan nữ thích mê ảnh 3

Cách nói chuyện của anh chàng cũng khiến Gil Lê cảm nhận được một sự thân quen. Còn giọng hát lại khiến Tóc Tiên cảm nhận được Nhím Uiza là mới vào nghề hoặc mới lấn sân đi hát chứ không phải xuất thân là ca sĩ. Nên cả hai nữ cố vấn đã đinh ninh với lựa chọn Rocker Nguyễn. Ngay khi mặt nạ được cởi bỏ, Trấn Thành phải thốt lên: “Oh my God!”. Còn Ngô Kiến Huy thì ngã quỵ kêu than: “Em gặp mỗi ngày luôn mà đứng kế em không nhận ra”.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Song Luân chính là Nhím Uiza, lộ diện "visual" khiến fan nữ thích mê ảnh 4

Về phần Song Luân thì khá thất vọng khi Tóc Tiên có thể giải mã chính xác những hint của mình cực đúng, nhưng đến khi chốt cái tên cuối cùng lại "sai quá sai". Chia sẻ về lựa chọn hóa thân thành nhân vật Nhím Uiza, nam diễn viên cho biết con nhím khá giống tính cách của mình và anh chàng cũng có những góc khuất bản thân khá hợp với nhân vật mascot này.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Song Luân chính là Nhím Uiza, lộ diện "visual" khiến fan nữ thích mê ảnh 5

Đối với Song Luân, việc có cơ hội tham gia chương trình và đứng trên sân khấu trình diễn cùng các nghệ sĩ khác là một vinh dự lớn. Gây bất ngờ đến tận phút cuối, Song Luân đã mang lên sân khấu ca khúc Đổi Hạnh Phúc Lấy Cô Đơn do chính mình cùng viết với một người anh cách đây 4 năm.

Thời điểm ca khúc được sáng tác cũng là lúc Song Luân chia tay người yêu cũ. Ngoài việc trình diễn trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, đây còn là lần hiếm hoi mà "Út Dư" của Cây Táo Nở Hoa chia sẻ về chuyện tình giấu kín nhiều năm với đông đảo khán giả.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Song Luân chính là Nhím Uiza, lộ diện "visual" khiến fan nữ thích mê ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm