Ca sĩ Mỹ Linh không ngần ngại nhảy múa cùng các học trò nhỏ trong trại hè âm nhạc

Ca sĩ Mỹ Linh không ngần ngại nhảy múa cùng các học trò nhỏ trong trại hè âm nhạc
HHT - Cuối tuần vừa qua, ca sĩ Mỹ Linh đã có mặt tại sân khấu biểu diễn tổng kết trại hè âm nhạc "Young Hit Young Beat" để cổ vũ và ủng hộ tinh thần cho các bạn nhỏ.

Đây là chương trình nhằm tổng kết thành quả sau 3 tuần sinh hoạt của các bạn học viên trong trại hè âm nhạc. Trong đó, rất nhiều bạn chưa từng tiếp xúc âm nhạc nhưng đã trưởng thành hơn rất nhiều sau khi tham gia. Các bạn nhỏ đã có thể tự tin biểu diễn: Hát hợp xướng, hát tiếng Anh, nhảy Hip-Hop, nhảy hiện đại, chơi nhạc cụ dân tộc và nhạc cụ phương tây, tự sáng tác...

Ca sĩ Mỹ Linh không ngần ngại nhảy múa cùng các học trò nhỏ trong trại hè âm nhạc ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Linh không ngần ngại nhảy múa cùng các học trò nhỏ trong trại hè âm nhạc ảnh 2

Khác với phong thái nghiêm chỉnh trên sân khấu, mỗi khi tiếp xúc với các bạn nhỏ, nữ ca sĩ luôn hòa mình vào thế giới của các em. Cô luôn hi vọng các em nhỏ có thể thực sự cảm thấy yêu âm nhạc chứ không phải học để biết hay học theo ý muốn của bố mẹ. Ca sĩ Mỹ Linh và toàn bộ ê-kíp của mình đã mang đến những bài học, những trải nghiệm để từ đó các em tìm được niềm vui, lòng đam mê của mình đối với các bộ môn âm nhạc. 

Ca sĩ Mỹ Linh không ngần ngại nhảy múa cùng các học trò nhỏ trong trại hè âm nhạc ảnh 3
Ca sĩ Mỹ Linh không ngần ngại nhảy múa cùng các học trò nhỏ trong trại hè âm nhạc ảnh 4

Xuất hiện tại đêm diễn còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Anh Quân và người bạn thân thiết của ca sĩ Mỹ Linh - nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Các khách mời có mặt đều phấn khích trước những màn trình diễn sôi động, bài bản của các bạn nhỏ. 

Ca sĩ Mỹ Linh không ngần ngại nhảy múa cùng các học trò nhỏ trong trại hè âm nhạc ảnh 5
Ca sĩ Mỹ Linh không ngần ngại nhảy múa cùng các học trò nhỏ trong trại hè âm nhạc ảnh 6

Chương trình đã mang đến thông điệp về sự giao thoa sắc màu của âm nhạc dân gian truyền thống và âm nhạc hiện đại, góp phần hình thành thẩm mỹ âm nhạc trong thế hệ trẻ ở Việt Nam.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm