Ca sĩ Mỹ Tâm “chơi lớn” khi tổ chức tour giới thiệu album tại cả ba miền

Ca sĩ Mỹ Tâm “chơi lớn” khi tổ chức tour giới thiệu album tại cả ba miền
HHT - Chương trình giới thiệu sản phẩm âm nhạc lần này của “Họa mi tóc nâu” sẽ diễn ra trên cả 3 thành phố lớn.

Không chỉ riêng TP.HCM, Mỹ Tâm sẽ tổ chức buổi ký đĩa và đêm nhạc giới thiệu album Vol.9 ở cả 2 miền Bắc - Trung là Hà Nội (10/12/2017) và Đà Nẵng (17/12/2017). Hiện tại, địa điểm tổ chức các buổi quảng bá tại Đà Nẵng và Hà Nội vẫn chưa được thông báo nhưng chương trình sẽ diễn ra dưới hình thức hoàn toàn miễn phí.

Ca sĩ Mỹ Tâm “chơi lớn” khi tổ chức tour giới thiệu album tại cả ba miền ảnh 1

Mỹ Tâm cho biết, các buổi diễn lần này thuộc chuỗi hoạt động nhằm tri ân những khán giả đã dành tình cảm cho cô trong suốt thời gian qua. Trước đó, người hâm mộ bày tỏ mong mỏi về những hoạt động bên lề của “Hoạ mi tóc nâu” nhân dịp ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 9 trong sự nghiệp. 

Được biết, một số khán giả ở các nơi khác đã sắp xếp công việc, lịch học trước đó để bay vào TP.HCM, tận tay mua những chiếc đĩa đầu tiên cũng như gặp gỡ Mỹ Tâm. Chính vì thế, đêm nhạc miễn phí diễn ra ở những địa điểm tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội khiến người hâm mộ rất phấn khích.

Ca sĩ Mỹ Tâm “chơi lớn” khi tổ chức tour giới thiệu album tại cả ba miền ảnh 2

Album vol.9 của Mỹ Tâm gồm những sáng tác mang phong cách Pop Soul của các nhạc sĩ Đức Trí, Vũ Cát Tường, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng là một trong những tác giả xuất hiện trong album lần này.

Ca sĩ Mỹ Tâm “chơi lớn” khi tổ chức tour giới thiệu album tại cả ba miền ảnh 3

Album Vol.9 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 3/12, buổi diễn giới thiệu album của Mỹ Tâm tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) cũng sẽ diễn ra cùng ngày. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm