Ca sĩ Phi Nhung thực hiện phim ngắn ca nhạc xúc động về trẻ em mồ côi

Ca sĩ Phi Nhung thực hiện phim ngắn ca nhạc xúc động về trẻ em mồ côi
HHT - Phim ngắn ca nhạc "Phận mồ côi" được ca sĩ Phi Nhung ra mắt vào dịp lễ Vu Lan ý nghĩa, với mong muốn cảnh tỉnh xã hội về nạn bỏ con.

Phận mồ côi là ca khúc được nhạc sĩ Phạm Hải Đăng sáng tác độc quyền cho ca sĩ Phi Nhung sau khi xem 1 talkshow dịp tết của nữ ca sĩ, chia sẻ về việc nhận nuôi hơn 20 trẻ mồ côi ngoài xã hội.

Khi nhận được ca khúc Phận mồ côi, Phi Nhung cũng vô cùng bất ngờ và rất đồng cảm và quyết định đầu tư phim ngắn để lan toả ca khúc một cách rộng rãi nhất về vấn nạn bỏ con. 

Ca sĩ Phi Nhung thực hiện phim ngắn ca nhạc xúc động về trẻ em mồ côi ảnh 1

Đaọ diễn Phận mồ côiHoàng Tuấn Cường, một đạo diễn Việt kiều từng quay nhiều MV của Phi Nhung nên rất hiểu Phi Nhung và cũng muốn cùng Phi Nhung tạo nên Phận mồ côi thật ấn tượng nhưng không kém phần gần gũi như chính con người Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung thực hiện phim ngắn ca nhạc xúc động về trẻ em mồ côi ảnh 2
Ca sĩ Phi Nhung thực hiện phim ngắn ca nhạc xúc động về trẻ em mồ côi ảnh 3

Có lẽ sẽ hiếm ca sĩ naò có đủ kinh nghiệm như Phi Nhung để lan truyền thông điệp vấn nạn bỏ con. Sau khi lo cho 5 người em ruột đầy đủ, Phi Nhung ngừng chu cấp và về Việt Nam xây chùa Pháp Lạc. Được biết, toàn bộ cát-xê đi hát và doanh thu 2 quán chay được Phi Nhung dùng lo cho các con nuôi của mình. 

Ca sĩ Phi Nhung thực hiện phim ngắn ca nhạc xúc động về trẻ em mồ côi ảnh 4
Ca sĩ Phi Nhung thực hiện phim ngắn ca nhạc xúc động về trẻ em mồ côi ảnh 5

Sau khi ra mắt MV Phận mồ côi, Phi Nhung cho biết cô đang kế hoạch cho một ngôi trường nuôi dạy trẻ em mồ côi và các em bé khuyết tật. Phi Nhung cho biết chị chỉ mong không còn thấy các em bé lang thang ngoài đường cũng như nạn bạo hành trẻ em tại Việt Nam.

Ca sĩ Phi Nhung thực hiện phim ngắn ca nhạc xúc động về trẻ em mồ côi ảnh 6
Ca sĩ Phi Nhung thực hiện phim ngắn ca nhạc xúc động về trẻ em mồ côi ảnh 7
Ca sĩ Phi Nhung thực hiện phim ngắn ca nhạc xúc động về trẻ em mồ côi ảnh 8
Ca sĩ Phi Nhung thực hiện phim ngắn ca nhạc xúc động về trẻ em mồ côi ảnh 9

Ca sĩ Phi Nhung muốn thông qua MV để truyền tải đến nhiều người rằng việc người mẹ sinh con ra rồi bỏ mặc con lại cho xã hội là vấn đề nghiêm trọng. "Cá nhân tôi cũng mong muốn các bà mẹ trẻ dù có thể là sai lầm theo cách nào, khó khăn ở mức độ nào nhưng đừng bỏ rơi con mình vì như thế là trái với đạo đức và lương tâm. Nỗi đau đớn, sự dằn vặt này chắc chắn sẽ theo hết cả cuộc đời người phụ nữ đó", nữ ca sĩ chia sẻ.

MV Phận mồ côi - Phi Nhung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.