Ca sĩ Phương Ly phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với quản lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều tin đồn cho rằng Phương Ly đang hẹn hò với quản lý vì cả hai thường xuyên diện đồ đôi với nhau. Mới đây "chính chủ" đã lên tiếng đính chính. 

Mới đây, trên các diễn đàn "tám" chuyện showbiz đang xôn xao thông tin nữ ca sĩ Phương Ly hẹn hò với quản lý. Hội netizen Việt đưa ra những bằng chứng cho thấy cả hai thường xuyên diện đồ đôi và luôn đồng hành bên nhau trong các hoạt động thường ngày. Nhiều người còn cho biết cặp đôi đã hẹn hò từ lâu, có chung sở thích sưu tầm những món đồ chơi Marvel hay đồ sứ có hình mèo xuất xứ từ Nhật Bản. 

Ca sĩ Phương Ly phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với quản lý ảnh 1 Phương Ly và quản lý diện giày đôi với nhau.
Ca sĩ Phương Ly phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với quản lý ảnh 2 Cả hai đăng tải cùng dàn mô hình lên mạng xã hội.
Thông tin xôn xao chưa lâu thì Phương Ly đã nhanh chóng lên tiếng đính chính mình và quản lý không hề có chuyện hẹn hò. "Bé có nguyên một team tên cả nhà yêu thương nhau nhiều nên thường xuyên rủ rê mua đồ chung với nhau ít khi chụp ảnh khoe với mọi người, vậy thì có gọi là yêu nhau hết không ạ", nữ ca sĩ viết.
Ca sĩ Phương Ly phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với quản lý ảnh 3 Phương Ly xin lỗi khán giả vì làm mất thời gian bởi những tin đồn này. 
Cô chia sẻ thêm chỉ thích báo chí lên bài về những MV, sản phẩm âm nhạc của cô thôi nên xin lỗi người hâm mộ vì thông tin những ngày qua đã là mất thời gian của mọi người. 
Ca sĩ Phương Ly phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với quản lý ảnh 4 Phương Ly là nữ ca sĩ được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp. 
Phương Ly là em gái của ca sĩ Phương Linh, từ một hotgirl, cô cho mọi người thấy năng lực của mình, thoát khỏi danh xưng "hotgirl đi hát". Giọng ca Mặt Trời Của Em hiện không chỉ là một ca sĩ có nhiều bài hit mà còn đứng đầu về cập nhật xu hướng ở V-Biz. 
Ca sĩ Phương Ly phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với quản lý ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm