Ca sĩ rời khỏi công ty của K-ICM hát nhạc phim “Phượng Khấu“

HHT - Tối ngày 22/3, giọng ca "Tỏ Tình" bất ngờ tung teaser cho MV “Phượng Khấu” - ca khúc chủ đề của bộ phim cung đấu Việt Nam đang rất được quan tâm.
Jang Nguyễn, tên thật là Nguyễn Trường Giang, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ sinh năm 1995. Anh từng gia nhập công ty của K-ICM một thời gian ngắn và đã thanh lý hợp đồng vào ngày 14/3 vừa qua. Jang Nguyễn cho biết anh rời khỏi công ty ICM trong êm đẹp, không tranh cãi hay vì lý do thiếu minh bạch về tài chính.
Ca sĩ rời khỏi công ty của K-ICM hát nhạc phim “Phượng Khấu“ ảnh 1

Jang Nguyễn từng hợp tác với K-ICM trong 2 single

Trong thời điểm còn trực thuộc, Jang Nguyễn gây chú ý khi phát hành ca khúc Yêu Thương Không Là Mãi MãiTỏ Tình kết hợp với K-ICM. Đặc biệt, MV Tỏ Tình với khung cảnh đám cưới miền Tây tưng bừng đã từng vươn lên đến Top 3 trending YouTube Việt Nam và hiện tại, sau gần 1 năm phát hành, MV đã có hơn 33 triệu lượt xem.

Mới đây, Jang Nguyễn bất ngờ trở lại bằng việc giới thiệu đoạn teaser ca khúc mới. Teaser chỉ kéo dài khoảng 30 giây, trong đó hơn phân nửa là các trích đoạn từ bộ phim Phượng Khấu, phần còn lại hé lộ khung cảnh hùng vĩ tại chùa Linh Quy Pháp Ấn - nơi ekip thực hiện MV Phượng Khấu.

Nam ca sĩ trẻ cho biết Phượng Khấu được anh phổ nhạc từ thơ của Huỳnh Tuấn Anh, phần hoà âm phối khí của Phượng Khấu được thực hiện bởi nhạc sĩ Minh Hà - nhạc sĩ gắn liền với những bản hit làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Ca sĩ rời khỏi công ty của K-ICM hát nhạc phim “Phượng Khấu“ ảnh 2

Bối cảnh chính sẽ xuất hiện trong MV OST phim Phượng Khấu

Lời bài hát mang nhiều ý tứ từ thơ cổ với các hình tượng cổ điển: “Bóng nguyệt”, “hương trầm”, “Hoàng Ngai”… tuy nhiên phần âm nhạc đã được nhạc sĩ Minh Hà phối lại với dàn giao hưởng hiện đại chứ không phải những nhạc cụ truyền thống. Điều này đã tạo nhiều sự quan ngại từ dư luận, một số ủng hộ sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, số khách lại xem đây là sự mạo hiểm không hề nhỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm