Ca sĩ trẻ Châu Nhi (The Voice) tự tin kết hợp cùng “sư phụ” Thanh Hà, Orange và Tuimi

Ca sĩ trẻ Châu Nhi (The Voice) tự tin kết hợp cùng “sư phụ” Thanh Hà, Orange và Tuimi
HHT - Chiều 10/12, nữ danh ca Thanh Hà cùng học trò cưng Châu Nhi (The Voice) đã có buổi ra mắt MV mới mang tên “Còn sống còn yêu” kết hợp với 2 giọng ca trẻ Orange và Tuimi.

Bên cạnh gia đình, bạn bè của các nghệ sĩ, buổi gặp gỡ còn có sự xuất hiện của dàn sao như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Cindy Thái Tài, fashionisto Thuận Nguyễn, MC Trác Thuý Miêu, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, rapper OSAD… 

Ca sĩ trẻ Châu Nhi (The Voice) tự tin kết hợp cùng “sư phụ” Thanh Hà, Orange và Tuimi ảnh 1

Ca sĩ trẻ Châu Nhi (The Voice) tự tin kết hợp cùng “sư phụ” Thanh Hà, Orange và Tuimi ảnh 2

Châu Nhi bên cạnh Thanh Hà và các khách mời như Châu Đăng Khoa, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Còn sống còn yêu là một sáng tác mang hơi thở hiện đại, ca từ trẻ trung do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chắp bút. Thông qua bài hát lần này, danh ca Thanh Hà muốn truyền tải thông điệp nữ quyền, mang đến những cảm hứng, nguồn năng lượng mới cho tất cả những người phụ nữ trong thời đại ngày nay rằng “còn sống còn yêu”, hãy suy nghĩ tích cực vì “điều gì đến sẽ đến”. 

Trong buổi họp báo, danh ca Thanh Hà hóm hỉnh chia sẻ: “Trong MV, Hà xuất hiện với vai trò như một đàn chị, đứng bảo vệ hai cô em hậu bối nhỏ bé khỏi bị ông anh dạy hư. Đối với Hà, mặc dù nói đây là dòng nhạc mới mà Hà chưa từng thể hiện với khán giả, nhưng bản thân cũng cố gắng tinh tế chọn cho mình và các em những đoạn phù hợp, làm sao ra chất và tinh thần bài hát nhất. Đúng như tên bài hát, Hà muốn mọi người hãy luôn lạc quan, “còn sống còn yêu”, dù ngày mai có buồn ra sao thì cũng không việc gì phải khóc hết, đặt mình lên làm lại từ đầu, coi như có thêm một bài học”. 

Ca sĩ trẻ Châu Nhi (The Voice) tự tin kết hợp cùng “sư phụ” Thanh Hà, Orange và Tuimi ảnh 3

Về phía Châu Nhi, giọng ca trẻ không giấu được xúc động: “Em cảm thấy rất vui và vinh hạnh khi được cùng người thầy, người mẹ ở cuộc thi Giọng Hát Việt 2019 đã giúp đỡ và luôn sát cánh bên em, chỉ dạy em từng bước đó là chị Thanh Hà. Em mới bước vào nghề cũng còn rất trẻ, cần phải trao dồi thêm nhiều và cảm thấy đã quá may mắn khi sản phẩm đầu tay của em được ủng hộ nhiều như thế này. Em rất thích chị Orange , đã là fan của chị từ rất lâu trước và cũng có duyên với chị Tuimi nên em cảm ơn hai người chị rất nhiều vì đã cùng nhau làm nên một MV rất mới mẻ, mang đậm chất nữ quyền. Chị Hà là người dẫn dắt, luôn tận tâm nên em rất quý chị và đương nhiên là rất run khi gặp chị, và luôn luôn trên tinh thần là sẽ cố gắng nổ lực thêm để xứng đáng với danh là học trò của chị Hà”.

Ca sĩ trẻ Châu Nhi (The Voice) tự tin kết hợp cùng “sư phụ” Thanh Hà, Orange và Tuimi ảnh 4

Châu Nhi  Juky San - cả hai đều là những thí sinh của The Voice năm nay

Về hai còn lại nghệ sĩ còn lại đồng hành cùng Thanh Hà trong dự án lần này, cả Tuimi Orange đều có chung chia sẻ rằng đã rất ngưỡng mộ Thanh Hà. Khi được kết hợp cùng tiền bối, cả hai đều rất hãnh diện và cảm thấy “cô giáo” Thanh Hà rất thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn cách luyến láy cho hợp nhất khi thể hiện bài hát. Cả ba hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả trong dự án âm nhạc lần này.

Ca sĩ trẻ Châu Nhi (The Voice) tự tin kết hợp cùng “sư phụ” Thanh Hà, Orange và Tuimi ảnh 5

Được biết, đáng lẽ Thanh Hà sẽ ra mắt MV Còn sống còn yêu vào ngày 10/12. Tuy nhiên, để dành tâm ý cổ vũ tinh thần bóng đá nam Việt Nam trên trường Sea Games 30, nữ danh ca cùng học trò đã quyết định dời lịch lại 1 ngày. Theo đó, MV sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối 11/12. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm