Các bạn trẻ Hà Nội “phiêu hết mình” tại đêm nhạc “Dặn Dò show”

Các bạn trẻ Hà Nội “phiêu hết mình” tại đêm nhạc “Dặn Dò show”
HHT - Đêm nhạc "Dặn dò" thu hút nhiều khán giả trẻ tại Hà Nội yêu thích nhạc Indie.

Đêm nhạc “Dặn dò” là liveshow đầu tiên của nhóm nhạc Sweepy - một ban nhạc tự do theo đuổi dòng nhạc country. Trước đó, Sweepy đã được nhiều khán giả trẻ biết đến với những ca khúc phát hành trên mạng như “Chim líu lo”, “Bếp củi”,...

Các bạn trẻ Hà Nội “phiêu hết mình” tại đêm nhạc “Dặn Dò show” ảnh 1

Giọng hát chính của Sweepy đang thể hiện ca khúc “Dặn Dò”.

Sự kiện này thu hút hàng ngàn lượt quan tâm từ các khán giả trẻ. Với ca khúc chủ đề “Dặn dò”, Sweepy đã khuấy động không gian của đêm nhạc. Nhiều khán giả còn lắc lư, thậm chí hát to theo ban nhạc để bày tỏ sự thích thú với trải nghiệm âm nhạc độc đáo.

Các bạn trẻ Hà Nội “phiêu hết mình” tại đêm nhạc “Dặn Dò show” ảnh 2

Đêm nhạc đã thu hút một lượng khán giả đông đảo.

Sự tham gia của hai nghệ sĩ Indie nổi tiếng KiênQuyếch là một điểm nhấn đặc biệt cho đêm nhạc. Kiên mang tới những giai điệu vui tươi, ngộ nghĩnh, trong khi đó âm nhạc của Quyếch lại khiến khán giả cảm thấy ma mị, kì bí.

Các bạn trẻ Hà Nội “phiêu hết mình” tại đêm nhạc “Dặn Dò show” ảnh 3

Khán giả tạo hiệu ứng đèn để cổ vũ ban nhạc.

Các bạn trẻ Hà Nội “phiêu hết mình” tại đêm nhạc “Dặn Dò show” ảnh 4

Kiên - nghệ sĩ Indie với chất nhạc tếu táo, nghịch ngợm.

Các bạn trẻ Hà Nội “phiêu hết mình” tại đêm nhạc “Dặn Dò show” ảnh 5

Vũ Đinh Trọng Thắng xuất hiện với vai trò thành viên ban nhạc Quyếch.

Xuân Mai, một khán giả tham gia “Dặn dò show” cho biết:”Mình rất thích nhạc của Sweepy vì nghe khá bắt tai, lời bài hát cũng giản dị, gần gũi. Mong ban nhạc có thể tiếp tục thực hiện những show diễn thú vị như thế này”.

Bên cạnh đó, đêm nhạc “Dặn Dò” còn là sự kiện chính thức để Sweepy phát hành EP đầu tay. Được biết ban nhạc đã mất gần 2 năm chuẩn bị cho món quà cực kì xinh xắn và chất lượng này để dành tặng các fan.

Các bạn trẻ Hà Nội “phiêu hết mình” tại đêm nhạc “Dặn Dò show” ảnh 6

Các thành viên trong ban nhạc Sweepy cùng nhau kí tặng fan.

Qua đêm nhạc “Dặn dò”, Sweepy muốn gửi gắm tới khán giả thông điệp ý nghĩa về cách nhìn nhận những âu lo, phân vân trong cuộc sống, xã hội và tình yêu. “Ban nhạc mong muốn tất cả mọi người không bỏ cuộc trước khó khăn, hãy tìm hiểu rõ về bản thân mình và luôn lạc quan, sống an nhiên trong đời.”- Dương Quốc Đạt, giọng ca chính của nhóm cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.