Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ

Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ
HHT - Theo đánh giá của các công ty, ứng viên tham gia tuyển dụng đều có kiến thức chuyên môn cao, đáp ứng được công việc, phần lớn các bạn đều có kỹ năng mềm tốt, rất năng động, sáng tạo...

Trường Đại học Sao Đỏ phát triển theo định hướng đại học ứng dụng. Trong quá trình đào tạo, ngoài việc đảm bảo các kiến thức ngành và chuyên ngành nhà trường rất chú trọng kỹ năng thực hiện và các vấn đề thực tiễn cho sinh viên. Vì vậy, từ nhiều năm qua, nhà trường đã xây dựng được mối quan hệ gắn bó ngày càng chặt chẽ với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường đã tăng cường tổ chức cho sinh viên tham gia học tập, thực tập, trải nghiệm tại doanh nghiệpđể giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm được những cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo. Đồng thời giúp các doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự năng động, giỏi chuyên môn đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Trước khi tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, 94,23% sinh viên ngành Cơ khí; 100% sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, 100% sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch, 86,89% sinh viên ngành Ô tô; 68,12% sinh viên ngành May...của trường Đại học Sao Đỏ đã có việc làm tại các doanh nghiệp - nơi các em học, thực tập, trải nghiệm và các doanh nghiệp khác. Những sinh viên còn lại, ngay sau lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp được tổ chức vào sáng ngày 21/07/2019, đã được các doanh nghiệp đến tuyển dụng vào nhiều vị trí khác nhau với mức lương ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến.

Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ ảnh 1
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân, kỹ sư đạt loại Giỏi.
Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ ảnh 2
Đại diện doanh nghiệp tư vấn tuyển dụng.
Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ ảnh 3
Các ứng viên đăng ký thông tin với nhà tuyển dụng.

Đến với ngày hội tuyển dụng việc làm có rất nhiều những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước:Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử IRISO Việt Nam, Ngân hàng SeABank Hải Dương, Công ty TNHH May Tinh Lợi….Với chuyên ngành được đào tạo chuyên sâu, vững vàng, sinh viên nhà trường tự tin ứng tuyển vào các vị trí: kỹ thuật viên, tổ trưởng, chuyền trưởng, chuyên viên quản lý chất lượng,….thuộc các ngành Kế toán, Cơ khí, Điện, Ô tô, Công nghệ hóa học, Điện tử, May, Ngôn ngữ Anh,… Tham gia tuyển dụng các ứng viên thực hiện bài thi lý thuyết, thi thực hành và tham gia phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo công ty. 

Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ ảnh 4
Các ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện các công ty.

Theo đánh giá của các công ty, ứng viên tham gia tuyển dụng đều có kiến thức chuyên môn cao kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng được công việc tại công ty, phần lớn các bạn đều có kỹ năng mềm tốt, rất năng động, sáng tạo, xử lý các tình huống trong phỏng vấn nhanh và hợp lý. 

Kết quả này đã khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo và khả năng đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp của Trường Đại học Sao Đỏ với người học và xã hội.

Theo SVVN
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.