Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ

Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ
HHT - Theo đánh giá của các công ty, ứng viên tham gia tuyển dụng đều có kiến thức chuyên môn cao, đáp ứng được công việc, phần lớn các bạn đều có kỹ năng mềm tốt, rất năng động, sáng tạo...

Trường Đại học Sao Đỏ phát triển theo định hướng đại học ứng dụng. Trong quá trình đào tạo, ngoài việc đảm bảo các kiến thức ngành và chuyên ngành nhà trường rất chú trọng kỹ năng thực hiện và các vấn đề thực tiễn cho sinh viên. Vì vậy, từ nhiều năm qua, nhà trường đã xây dựng được mối quan hệ gắn bó ngày càng chặt chẽ với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường đã tăng cường tổ chức cho sinh viên tham gia học tập, thực tập, trải nghiệm tại doanh nghiệpđể giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm được những cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo. Đồng thời giúp các doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự năng động, giỏi chuyên môn đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Trước khi tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, 94,23% sinh viên ngành Cơ khí; 100% sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, 100% sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch, 86,89% sinh viên ngành Ô tô; 68,12% sinh viên ngành May...của trường Đại học Sao Đỏ đã có việc làm tại các doanh nghiệp - nơi các em học, thực tập, trải nghiệm và các doanh nghiệp khác. Những sinh viên còn lại, ngay sau lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp được tổ chức vào sáng ngày 21/07/2019, đã được các doanh nghiệp đến tuyển dụng vào nhiều vị trí khác nhau với mức lương ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến.

Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ ảnh 1
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân, kỹ sư đạt loại Giỏi.
Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ ảnh 2
Đại diện doanh nghiệp tư vấn tuyển dụng.
Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ ảnh 3
Các ứng viên đăng ký thông tin với nhà tuyển dụng.

Đến với ngày hội tuyển dụng việc làm có rất nhiều những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước:Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử IRISO Việt Nam, Ngân hàng SeABank Hải Dương, Công ty TNHH May Tinh Lợi….Với chuyên ngành được đào tạo chuyên sâu, vững vàng, sinh viên nhà trường tự tin ứng tuyển vào các vị trí: kỹ thuật viên, tổ trưởng, chuyền trưởng, chuyên viên quản lý chất lượng,….thuộc các ngành Kế toán, Cơ khí, Điện, Ô tô, Công nghệ hóa học, Điện tử, May, Ngôn ngữ Anh,… Tham gia tuyển dụng các ứng viên thực hiện bài thi lý thuyết, thi thực hành và tham gia phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo công ty. 

Các bạn trẻ hào hứng tham gia ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường Đại học Sao Đỏ ảnh 4
Các ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện các công ty.

Theo đánh giá của các công ty, ứng viên tham gia tuyển dụng đều có kiến thức chuyên môn cao kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng được công việc tại công ty, phần lớn các bạn đều có kỹ năng mềm tốt, rất năng động, sáng tạo, xử lý các tình huống trong phỏng vấn nhanh và hợp lý. 

Kết quả này đã khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo và khả năng đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp của Trường Đại học Sao Đỏ với người học và xã hội.

Theo SVVN
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.