Các chuyên gia dự đoán Wanna One sẽ là nhóm nhạc kiếm được nhiều tiền nhất K-Pop năm 2017

Các chuyên gia dự đoán Wanna One sẽ là nhóm nhạc kiếm được nhiều tiền nhất K-Pop năm 2017
HHT - Cho dù Wanna One vừa mới debut, và năm 2017 còn chưa kết thúc nhưng nhiều chuyên gia đã dự đoán Wanna One chính là nhóm nhạc kiếm tiền siêu nhất K-Pop trong cả năm nay.

Nếu nhìn vào khoản tiền mà Wanna One đã thu được kể từ khi thành lập nhóm đến giờ, hẳn ai cũng thấy sứng sốt. Nhất là khi Wanna One còn là nhóm nhạc mới toanh, debut chưa được một tháng.

Các chuyên gia dự đoán Wanna One sẽ là nhóm nhạc kiếm được nhiều tiền nhất K-Pop năm 2017 ảnh 1

Theo như các chuyên gia dự đoán, đến hết năm 2017 thì các chàng trai Wanna One sẽ thu được ít nhất là 30 tỷ won từ các hoạt động (tương đương 600 tỷ đồng). Thực ra Wanna One có thể kiếm được nhiều hơn thế. Bởi chỉ sau khi debut một tuần, nhóm đã nhận được 20 tỷ won (khoảng 400 tỷ đồng) rồi mà.

Các chuyên gia dự đoán Wanna One sẽ là nhóm nhạc kiếm được nhiều tiền nhất K-Pop năm 2017 ảnh 2

Trước khi debut, Wanna One đã ký 8 hợp đồng quảng cáo và con số này sẽ còn tăng tiếp. Tuy số tiền cụ thể cho mỗi hợp đồng không được công bố, nhưng chắc chắn nó sẽ rất cao. Bởi chuyên gia quảng cáo ước tính Wanna One sẽ giúp các nhãn hàng tăng thêm 7 đến 7,5 tỷ won lợi nhuận mỗi năm (từ 140 đến 150 tỷ đồng) nên các thương hiệu sẵn sàng chi bộn tiền để được các chàng trai quảng bá.

Các chuyên gia dự đoán Wanna One sẽ là nhóm nhạc kiếm được nhiều tiền nhất K-Pop năm 2017 ảnh 3

Ngoài doanh thu từ bán album và làm người mẫu quảng cáo, Wanna One còn kiếm bộn từ show-con, bán đồ lưu niệm. Và chắc chắn với đà ăn khách như thế này, sẽ khó có nhóm nhạc nào vượt được Wanna One về khoản kiếm tiền, ít nhất là trong năm 2017. Còn hiện giờ thì Wanna One đã giữ kỷ lục nhóm nhạc nam nổi tiếng nhanh nhất lịch sử K-Pop rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm