Các fan lo lắng khi Tóc Tiên phải băng bó vì bị phỏng cấp độ 2

Các fan lo lắng khi Tóc Tiên phải băng bó vì bị phỏng cấp độ 2
HHT - Trong lúc nấu cơm, nữ ca sĩ bị dầu bắn lên khiến bị tay bị bỏng và phải nhập viện ngay sau đó.

Mới đây, các fan của Tóc Tiên không khỏi sốt ruột khi nữ ca sĩ chia sẻ những hình ảnh phải nhập viện vì bị bỏng lên Instagram. Cụ thể, giọng ca "Ngày mai" sau khoảng thời gian bận rộn công việc đã quyết định dành thời gian rảnh rỗi dịp cuối tuần để vào bếp tự nấu cho mình những món ăn ngon. Thế nhưng tới phần hấp chả thì Tóc Tiên không may bị dầu bắn lên bỏng cả tay, thậm chí còn lên cả mắt. Vì cảm thấy đau rát, nữ ca sĩ đã nhanh chóng nhập viện ngay sau đó và được bác sĩ chẩn đoán bị phỏng tới cấp độ 2. Với tình trạng như vậy, Tóc Tiên phải băng lại cánh tay và nghỉ ngơi trong một vài ngày sắp tới.

Các fan lo lắng khi Tóc Tiên phải băng bó vì bị phỏng cấp độ 2 ảnh 1
Mặc dù vết thương không quá nặng, tuy nhiên câu chuyện hi hữu này như một lời nhắc nhở khán giả nên cẩn trọng mỗi khi xuống bếp.
Các fan lo lắng khi Tóc Tiên phải băng bó vì bị phỏng cấp độ 2 ảnh 2
Đông đảo fan hâm mộ gửi lời hỏi thăm sức khỏe nữ ca sĩ sẽ và mong cô sớm bình phục để quay trở lại với âm nhạc.

Trước đó vào đúng đêm giao thừa Tết Dương lịch, Tóc Tiên sau khi biểu diễn countdown tại Hồ Gươm (Hà Nội) cũng đã gặp phải một sự cố dẫn đến phải nhập viện. Mọi chuyện bắt đầu khi nữ ca sĩ vội vã thay đồ để cùng mọi người trong ê-kíp đi ăn tối đón giao thừa, tuy nhiên vì để chân trần đi tìm giày nên cô đã vô tình giẫm phải một chiếc ghim to nằm trên mặt đất. Rất may lúc đó có đàn anh Tuấn Hưng xuất hiện gỡ ghim ra kịp thời và nhanh chóng đưa cô vào bệnh viện để chích ngừa.

“Sau khi giẫm phải ghim, chân tôi đã chảy máu rất nhiều, may mắn là anh Tuấn Hưng đã có mặt kịp lúc để giúp tôi gỡ ghim ra, giữ chặt vết thương để cầm máu. Sau khi làm vài thao tác sơ cứu, y tá của chương trình khuyên tôi nhập viện để chích ngừa uốn ván”, nữ ca sĩ cho biết lúc đó.

Các fan lo lắng khi Tóc Tiên phải băng bó vì bị phỏng cấp độ 2 ảnh 3
Tóc Tiên phải nhập viện ngay đúng đêm Giao thừa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm