Các fan và bạn bè gửi lời chia buồn khi hay tin bố của Hồ Quang Hiếu qua đời

Các fan và bạn bè gửi lời chia buồn khi hay tin bố của Hồ Quang Hiếu qua đời
HHT - Thông tin bố của Hồ Quang Hiếu đã từ trần được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân vào hôm nay (ngày 3/7).

Mới đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa lên tiếng thông báo bố của mình đã qua đời tại quê nhà Buôn Ma Thuột vào ngày 1/7 trên trang cá nhân. Thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và nhiều lời chia buồn đến từ đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Các fan và bạn bè gửi lời chia buồn khi hay tin bố của Hồ Quang Hiếu qua đời ảnh 1

Tin buồn được Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân.

Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ khá kín tiếng trong showbiz Việt. Anh rất ít khi chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình trên mạng xã hội. Chính vì thế mà mọi thông tin về cha mẹ, gia đình của Hồ Quang Hiếu mà khán giả biết cũng khá ít ỏi. Chỉ có một vài lần, Hồ Quang Hiếu có nhắc về mẹ mình trước truyền thông. Thế nên việc bố Hồ Quang Hiếu đột ngột ra đi ở tuổi 67 đã khiến khá nhiều người bất ngờ và xót xa.

Ngay phía dưới dòng trạng thái, rất nhiều lời chia buồn được gửi đến Hồ Quang Hiếu. Nữ ca sĩ Hồng Ngọc an ủi: "Hiếu ơi, anh chị chia buồn cùng em và gia đình. Cố gắng vượt qua nỗi mất mát này em nhé".

Các fan và bạn bè gửi lời chia buồn khi hay tin bố của Hồ Quang Hiếu qua đời ảnh 2

Có thể nói quãng thời gian này đối với Hồ Quang Hiếu khá khó khăn. Chuyên tình cảm không suôn sẻ, sự nghiệp của Hồ Quang Hiếu cũng có dấu hiệu bị chững lại. Nay lại thêm những mất mát từ sự ra đi của người thân. Các fan của Hồ Quang Hiếu hi vọng anh sẽ sớm vượt qua đau thương để tiếp tục quay trở lại với sự nghiệp âm nhạc.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm