Các hãng hàng không thi nhau thưởng nóng cho U23 Việt Nam bằng những chuyến bay miễn phí

Các hãng hàng không thi nhau thưởng nóng cho U23 Việt Nam bằng những chuyến bay miễn phí
HHT - Ngoài những phần thưởng tiền mặt, các cầu thủ U23 Việt Nam và người thân còn được các hãng hàng không tặng miễn phí các chuyến bay.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết, từ ngày 26 đến 28/1/2018 hãng sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho hai người thân của mỗi tuyển thủ U23 Việt Nam sang xem trận Chung kết tại thành phố Thường Châu (Trung Quốc), bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn ở, đi lại, làm visa.

Các hãng hàng không thi nhau thưởng nóng cho U23 Việt Nam bằng những chuyến bay miễn phí ảnh 1

Cùng phối hợp với Vietnam Airlines, hãng Jetstar Pacific cho biết, sẽ tài trợ miễn phí cho hai người thân của của các cầu thủ đội tuyển từ các địa phương trên các chuyến bay nội địa đến Hà Nội và TP.HCM để kết nối chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines sang Trung Quốc.

Lãnh đạo hãng hàng không Vietjet Air cũng đã thưởng cho huấn luyện viên Park Hang-Seo và đội tuyển U23 Việt Nam một năm bay miễn phí trên 38 đường bay nội địa và 38 đường bay quốc tế của hãng tới hầu hết các quốc gia trong khu vực.

Các hãng hàng không thi nhau thưởng nóng cho U23 Việt Nam bằng những chuyến bay miễn phí ảnh 2

"Đây là phần thưởng của hãng dành tặng những chiến binh quả cảm" - đại diện cho một thế hệ trẻ đầy triển vọng của thể thao nước nhà với mong muốn các thành viên của đội tuyển sẽ tiếp tục phấn đấu để mang lại những niềm hạnh phúc to lớn hơn nữa cho người hâm mộ cả nước", lãnh đạo hãng hàng không cho hay.

Ngoài ra, còn có thông tin rằng Vietjet Air sẽ in hình U23 Việt Nam lên máy bay nếu đội tuyển vô địch AFC U23 Cup 2018.

HOÀNG AN - Ảnh: AFC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.