Các hãng hàng không thi nhau thưởng nóng cho U23 Việt Nam bằng những chuyến bay miễn phí

Các hãng hàng không thi nhau thưởng nóng cho U23 Việt Nam bằng những chuyến bay miễn phí
HHT - Ngoài những phần thưởng tiền mặt, các cầu thủ U23 Việt Nam và người thân còn được các hãng hàng không tặng miễn phí các chuyến bay.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết, từ ngày 26 đến 28/1/2018 hãng sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho hai người thân của mỗi tuyển thủ U23 Việt Nam sang xem trận Chung kết tại thành phố Thường Châu (Trung Quốc), bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn ở, đi lại, làm visa.

Các hãng hàng không thi nhau thưởng nóng cho U23 Việt Nam bằng những chuyến bay miễn phí ảnh 1

Cùng phối hợp với Vietnam Airlines, hãng Jetstar Pacific cho biết, sẽ tài trợ miễn phí cho hai người thân của của các cầu thủ đội tuyển từ các địa phương trên các chuyến bay nội địa đến Hà Nội và TP.HCM để kết nối chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines sang Trung Quốc.

Lãnh đạo hãng hàng không Vietjet Air cũng đã thưởng cho huấn luyện viên Park Hang-Seo và đội tuyển U23 Việt Nam một năm bay miễn phí trên 38 đường bay nội địa và 38 đường bay quốc tế của hãng tới hầu hết các quốc gia trong khu vực.

Các hãng hàng không thi nhau thưởng nóng cho U23 Việt Nam bằng những chuyến bay miễn phí ảnh 2

"Đây là phần thưởng của hãng dành tặng những chiến binh quả cảm" - đại diện cho một thế hệ trẻ đầy triển vọng của thể thao nước nhà với mong muốn các thành viên của đội tuyển sẽ tiếp tục phấn đấu để mang lại những niềm hạnh phúc to lớn hơn nữa cho người hâm mộ cả nước", lãnh đạo hãng hàng không cho hay.

Ngoài ra, còn có thông tin rằng Vietjet Air sẽ in hình U23 Việt Nam lên máy bay nếu đội tuyển vô địch AFC U23 Cup 2018.

HOÀNG AN - Ảnh: AFC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?