Các "hot girl" bình luận World Cup có đáng bị "ném đá"?

Các "hot girl" bình luận World Cup có đáng bị "ném đá"?
HHT - Cũng như việc nhiều chị em hâm mộ bóng đá đơn giản vì "xiêu lòng" trước dàn cầu thủ điển trai. Nhìn sự việc thoáng ra chút thôi, bạn sẽ thấy các nàng "hot girl World Cup" không đáng bị chỉ trích đến thế!

Năm nay trong chương trình bình luận World Cup trên sóng truyền hình, VTV đã cho mời nguyên một dàn hotgirl thay nhau lên sóng cùng các BLV bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng xinh thì xinh thật, tới khi các nàng mở miệng bàn chuyện sân cỏ, nhiều fan "té ngửa" vì kiến thức bóng đá của các nàng sai lè hay các nàng chỉ góp dăm ba câu nhạt nhẽo cho vui chuyện, thậm chí chẳng liên quan.

Thế là cộng đồng mạng không ít người đã rần rần bức xúc và chỉ trích gay gắt các cô gái khi thiếu hiểu biết mà vẫn tự tin lên hình. "Cạn lời luôn với bình luận ngô nghê của mấy chị. Phần nhìn quá ổn nhưng phần nghe còn phải học thêm nhiều. Mình thấy chương trình bình luận thì nên mời người có chuyên môn, không cứ là nam nhưng các chị đội bóng đá nữ sẽ là lựa chọn phù hợp hơn nhiều chứ nhỉ!" - FB V.T bình luận.

Và một loạt ảnh ghép đã được cư dân mạng tung ra để chỉ trích sự ngô nghê của các nàng hotgirl bóng đá.

Các "hot girl" bình luận World Cup có đáng bị "ném đá"? ảnh 1
Các "hot girl" bình luận World Cup có đáng bị "ném đá"? ảnh 2
Các "hot girl" bình luận World Cup có đáng bị "ném đá"? ảnh 3

Những câu nói gây "bão" mạng xã hội của dàn hot girl tham gia bình luận World Cup năm nay.

Tuy nhiên, liệu chúng ta có khắt khe quá không khi đặt quá nặng vấn đề chuyên môn mà không nhìn nhận sự có mặt của các bóng hồng dưới góc độ giải trí. Các hotgirl tham dự với tư cách là người hâm mộ bóng đá chứ không phải các chuyên gia cơ mà! Trong khi đó, kể cả người am hiểu sâu sắc về môn thể thao vua nhiều khi cũng không tránh khỏi nhầm lẫn. 

FB N.M chia sẻ: "Xem cho mềm mại, thư giãn chứ ai mà chẳng biết các bạn ấy không am tường bóng đá như mấy ông. Làm thế này âm dương vừa hài hòa, chương trình lại vừa sôi động mới mẻ. Có chăng là góp ý để các bạn ấy tìm hiểu thông tin một chút trước khi bàn chuyện trái bóng thôi. Chứ mà muốn nghe phân tích chuyên sâu thì Google đó, báo bóng đá đó,... thiếu gì kênh mà đòi hỏi ở các bạn này".

Các "hot girl" bình luận World Cup có đáng bị "ném đá"? ảnh 4
Các "hot girl" bình luận World Cup có đáng bị "ném đá"? ảnh 5
Các "hot girl" bình luận World Cup có đáng bị "ném đá"? ảnh 6

Một số ý kiến cho rằng không nên quá khắt khe với các cô gái xinh đẹp khi họ lỡ nói sai hay nói "nhạt" về các trận bóng.

Các "hot girl" bình luận World Cup có đáng bị "ném đá"? ảnh 7
Các "hot girl" bình luận World Cup có đáng bị "ném đá"? ảnh 8

Sự ngô nghê và không am tường bóng đá của họ cũng khiến người xem... thư giãn mà!

"Các ông cứ chê mấy bạn hot girl nói nhàm nói nhạt, ơ thế khách mời với MC ngồi "tung hứng" được mấy chủ đề đó không phải cũng tài à. Đêm hôm thức xem bóng cũng mệt mỏi, có mấy bạn này bình bàn xàm xàm một chút nhiều khi cũng vui chứ gì mà khắt khe thế" - FB L.P viết.

Dĩ nhiên, nếu các hot girl mà hiểu biết chuyên môn để bình bàn trận bóng thì lại chẳng ai có thể chê trách. Nhưng muốn đủ cả hai điều kiện này có lẽ không dễ, chúng ta nên xét từ góc độ đó để hiểu và thông cảm cho họ hơn. Vì bóng đá là môn thể thao dành cho tất cả mọi người và ai cũng sẽ có những lý do riêng, cách thức riêng để thể hiện tình yêu với nó. Cũng như việc các khán đài luôn được hâm nóng khi có sự xuất hiện của các nữ cổ động viên xinh đẹp, "bốc lửa", mùa giải liệu có còn sôi động khi chỉ toàn nam giới ngồi lại với nhau, trên màn ảnh cũng chỉ là những "gương mặt thân quen" bàn chuyện chiến thuật, tỷ số hết năm này qua năm khác, đúng không?!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm