Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thùy Tiên quả đúng là nàng hậu kiên trì vì dù có 7749 lần thất bại với tóc giả, cô vẫn miệt mài tìm cho bằng được bộ tóc hợp với nhan sắc của mình.
Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng" ảnh 1

Trong một sự kiện thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 mới đây, giữa một dàn người đẹp khoe sắc rực rỡ thì Hoa hậu Thùy Tiên bỗng trở thành điểm nhấn ấn tượng với set đồ đen tuyền.

Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng" ảnh 2

Rất nhiều người thích thú trước tạo hình mới lạ này của Thùy Tiên, khi bộ váy ngắn dạng vest không cần cắt khoét táo bạo nhưng vẫn giúp nàng hậu khoe trọn vẹn vóc dáng đồng hồ cát.

Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng" ảnh 3

Để hoàn thiện tạo hình lần này, Thùy Tiên chọn một bộ tóc giả màu đen với phần mái bằng đầy bí ẩn. Nhiều cư dân mạng nói vui rằng nhìn Miss Grand International 2021 khí chất như nhân vật chính trong một bộ phim hành động.

Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng" ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng" ảnh 5

Trước kia, Thùy Tiên đã có nhiều lần đội tóc giả nhưng chưa khi nào nhận được nhiều lời khen như lần này. Bởi những bộ tóc giả mà nàng hậu từng lựa chọn thường quá cứng, nhìn giả trân và không hợp với phong cách của Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng" ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng" ảnh 7

Trong thời gian đương nhiệm Miss Grand International, Thùy Tiên không ngại thay đổi hình ảnh với những bộ tóc giả dài ngắn khác nhau, đủ màu sắc nhưng hiếm khi thành công. Thậm chí, combo tóc giả + style trang điểm ấn tượng còn khiến Thùy Tiên nhìn kém sắc hơn bình thường.

Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng" ảnh 8
Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng" ảnh 9

Thùy Tiên có bộ sưu tập tóc giả vô cùng đa dạng. Từ tóc ngắn chấm vai đến cả đuôi tóc dài đến mét tư, giúp nàng hậu mỗi lần xuất hiện lại có một diện mạo khác biệt, khiến khán giả thích thú.

Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng" ảnh 10

Giờ đây, chắc hẳn Thùy Tiên đã nhận ra rằng, muốn chinh phục tóc giả thành công, điều đầu tiên là phải chọn được bộ tóc mềm mại, suôn mượt như thật. Bởi trước kia, cô cũng từng sử dụng một kiểu tóc giả tương tự mà vẫn mất điểm vì mái tóc quá “giả trân”.

Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng đã tìm được bộ tóc giả "10 điểm không có nhưng" ảnh 14
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm