Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu khi Á hậu Phương Nhi đọ sắc cùng đàn em Minh Kiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi hai nàng Á hậu 2 của Miss World Vietnam 2023 cùng đọ sắc, netizen nhanh chóng trầm trồ trước hai vẻ đẹp đầy khác biệt của Phương Nhi và Minh Kiên. 
Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu khi Á hậu Phương Nhi đọ sắc cùng đàn em Minh Kiên ảnh 1

Trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023, Phương Nhi là người trao vương miện cho Minh Kiên. Và cả hai Á hậu 2 của cuộc thi Miss World Vietnam hai năm gần đây đều được khen là sở hữu diện mạo xinh đẹp, thậm chí được đông đảo fan sắc đẹp yêu thích nhất trong Top 3.

Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu khi Á hậu Phương Nhi đọ sắc cùng đàn em Minh Kiên ảnh 2

Mới đây, Minh Kiên và Phương Nhi lại có dịp hội ngộ trong một sự kiện. Hai cô gái càng đồng điệu với áo dài trắng, trang điểm cùng kiểu. Nếu như Phương Nhi nhìn sang chảnh với áo dài cổ điển bằng satin thì Minh Kiên lại dịu dàng với áo dài lụa có phần cổ bằng vải xuyên thấu đính đá cầu kỳ.

Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu khi Á hậu Phương Nhi đọ sắc cùng đàn em Minh Kiên ảnh 3

Tuy nhiên, trong bức ảnh chụp chung cả dàn người đẹp, netizen nhận thấy Phương Nhi và Minh Kiên chênh lệch chiều cao khá rõ. Theo thông tin mà BTC Miss World Vietnam đưa ra thì Phương Nhi cao 1m70, Minh Kiên cao 1m71 nhưng khi đứng cạnh thì Minh Kiên dường như cao hơn tới 5 cm.

Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu khi Á hậu Phương Nhi đọ sắc cùng đàn em Minh Kiên ảnh 4

Nhiều khán giả đoán rằng có lẽ Minh Kiên đi giày cao hơn Phương Nhi nên mới nhìn chênh lệch như vậy. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia sự kiện, Minh Kiên vẫn ghi điểm khi rất tự tin trước ống kính, tạo dáng khá chuyên nghiệp. Việc nàng hậu đứng ở rìa ngoài đội hình cũng được khen là tinh tế, khéo léo khi nhường vị trí trung tâm cho các đàn chị.

Netizen phát hiện chi tiết khó hiểu khi Á hậu Phương Nhi đọ sắc cùng đàn em Minh Kiên ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm