Các nàng hậu Việt diện gì khi đi chơi dịp lễ: Đỗ Thị Hà dịu dàng, Tiểu Vy năng động

HHT - Khi người người nhà nhà đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ dài tới 5 ngày thì dàn Hoa - Á hậu cũng không thể ở yên một chỗ.
Các nàng hậu Việt diện gì khi đi chơi dịp lễ: Đỗ Thị Hà dịu dàng, Tiểu Vy năng động ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Hà đã tranh thủ dịp nghỉ lễ dài ngày để về Thanh Hóa thăm gia đình và tranh thủ ghé thăm Pù Luông, vùng núi đang thu hút khách du lịch. Nàng hậu nhìn đầy nữ tính, nhẹ nhàng trong chiếc váy suông đơn giản.

Các nàng hậu Việt diện gì khi đi chơi dịp lễ: Đỗ Thị Hà dịu dàng, Tiểu Vy năng động ảnh 2

Trong khi đó, Á hậu Phương Anh lại trẻ trung như nữ sinh với áo Polo, quần soóc khi đi du lịch Thái Lan. Set đồ đầy năng động, gọn gàng giúp nàng hậu dễ dàng di chuyển mà lại rất thoáng mát, hợp với tiết trời nắng nóng ở Bangkok.

Các nàng hậu Việt diện gì khi đi chơi dịp lễ: Đỗ Thị Hà dịu dàng, Tiểu Vy năng động ảnh 3

Á hậu Tường San chọn Nhật Bản làm điểm đến cho kỳ nghỉ lễ và chọn set đồ lấy cảm hứng từ đồng phục nữ sinh nước này. Áo vest cùng chân váy ngắn xếp li màu xanh tím than giúp Tường San đáng yêu như một nhân vật truyện tranh.

Các nàng hậu Việt diện gì khi đi chơi dịp lễ: Đỗ Thị Hà dịu dàng, Tiểu Vy năng động ảnh 4

Hoa hậu Tiểu Vy đang chu du ở Đài Loan (Trung Quốc). Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diện đồ cực gọn gàng, tôn dáng và khoe được vòng eo săn chắc. Có thể thấy Tiểu Vy rất thích đồ màu đen. Nàng hậu thường diện nguyên cả cây đen khi đi chơi.

Các nàng hậu Việt diện gì khi đi chơi dịp lễ: Đỗ Thị Hà dịu dàng, Tiểu Vy năng động ảnh 5

Còn Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa mới ghé thăm Côn Đảo. Khác với những bộ váy áo cầu kỳ khi dự sự kiện, Lương Thùy Linh phiên bản khách du lịch chỉ cần diện áo ba lỗ kèm chân váy jeans là đã đủ năng động và nổi bật rồi.

Các nàng hậu Việt diện gì khi đi chơi dịp lễ: Đỗ Thị Hà dịu dàng, Tiểu Vy năng động ảnh 6

Trong một khung hình khác, bộ vày hồng giúp Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 nổi bật trên con đường vắng. Chẳng cần khoe đôi chân 1m22, Lương Thùy Linh vẫn thu hút mọi ánh nhìn nhờ vòng eo "đồng hồ cát" của mình.

Các nàng hậu Việt diện gì khi đi chơi dịp lễ: Đỗ Thị Hà dịu dàng, Tiểu Vy năng động ảnh 10
Tin liên quan