Các nhà phê bình âm nhạc cho rằng BTS nên nhận được một đề cử tại Grammy 2018

Các nhà phê bình âm nhạc cho rằng BTS nên nhận được một đề cử tại Grammy 2018
HHT - BTS được cho rằng có đủ điều kiện để được đề cử hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất".

Vào ngày 6 tháng 10, Billboard đã tải lên một video cuộc trò truyện của nhiều nhà phê bình âm nhạc, nhà báo về Grammy 2018 sẽ diễn ra vào tháng 1 năm sau tại thành phố New York.

Mở đầu cuộc thảo luận, Shenequa Golding, Mikey Fresh và John Norris đã nói về hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, trong đó bao gồm BTS và cả nhiều nghệ sĩ khác. Các chuyên gia dự đoán những nghệ sĩ có thể hoặc nên được đề cử cho hạng mục này như SZA, Cardi B, Logic, và nhiều hơn nữa. Trong đó, BTS là nhóm nhạc K-Pop duy nhất được đề cập trong video.

BTS được nhắc tới ở 6:02.

Mặc dù lễ trao giải Grammy có những quy định xét đề cử nghiêm ngặt, các chuyên gia vẫn nhận thấy BTS có một số phẩm chất xứng đáng lọt vào danh sách đề cử, điển hình như sức ảnh hưởng toàn cầu của K-Pop trên khắp thế giới.

Các nhà phê bình âm nhạc cho rằng BTS nên nhận được một đề cử tại Grammy 2018 ảnh 1

Cũng mới đây, vào ngày 3/10, trang chủ của Grammy đã có bài giới thiệu về BTS với nhan đề "Video DNA của BTS kể câu chuyện đầy màu sắc về các thành viên". Bài báo không quên nhắc tới chiến thắng của nhóm tại Billboard Music Awards 2017 và việc BTS lọt vào BXH Hot 100 của Billboard với DNA. Được xuất hiện trên trang web chính thức của Grammy là vinh dự đối với nghệ sĩ K-Pop nói riêng và nghệ sĩ châu Á nói chung.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm