Các thành viên nhóm nhảy cover đình đám St.319 hội ngộ trong MV đặc biệt sau 10 năm

HHT - Sau một tháng phát hành "Tình Bạn Diệu Kỳ", AMEE, Ricky Star và Lăng LD chính thức tung ra phiên bản MV đặc biệt cho ca khúc sau khi khuấy đảo mạng xã hội suốt thời gian qua. 

Nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam của giải thưởng WeChoice Awards 2020, ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ của bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD trở thành bản “sleeper hit” chính hiệu mở hàng showbiz Việt đầu xuân Tân Sửu. Ca khúc lập cú đúp thành tích với hạng #1 trên BXH Itunes và Apple Music, hạng #2 trên BXH Spotify.

Các thành viên nhóm nhảy cover đình đám St.319 hội ngộ trong MV đặc biệt sau 10 năm ảnh 1

Tối 23/2, AMEE đã chính thức lên sóng MV Tình Bạn Diệu Kỳ phiên bản đặc biệt với sự góp mặt của cả hai rapper đang rất được yêu thích hiện nay: Ricky Star, Lăng LD cùng những thành viên nổi bật một thời của nhóm nhảy St.319 như: LP, Jenny, Jamie, Blake, Stu, Rian, Rachel…

Các thành viên nhóm nhảy cover đình đám St.319 hội ngộ trong MV đặc biệt sau 10 năm ảnh 2 Các thành viên cũ của ST.319 tham gia MV kỷ niệm đặc biệt bên cạnh AMEE, Lăng LD và Ricky Star.

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh căng thẳng, MV Tình Bạn Diệu Kỳ được thực hiện với hình thức tự quay tại chính nhà của AMEE, Ricky Star, Lăng LD và những vũ công nhằm hạn chế việc tụ tập đông người, bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng. Trước đó, thử thách nhảy #tinhbandieuky được khán giả yêu thích và cover rất nhiều trên mạng xã hội TikTok.

Các thành viên nhóm nhảy cover đình đám St.319 hội ngộ trong MV đặc biệt sau 10 năm ảnh 3
Các thành viên nhóm nhảy cover đình đám St.319 hội ngộ trong MV đặc biệt sau 10 năm ảnh 4

Ở cuối MV, AMEE và ê-kíp gửi gắm một định nghĩa về hai từ bạn thân: Bạn là người thân và là một phần thân thể của mình và lời cảm ơn đến câu chuyện của đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh cõng nhau đi học suốt nhiều năm: “Tình bạn diệu kỳ của 2 bạn là cảm hứng viết nên ca khúc này, và thật nhiều câu chuyện về sau…”.

AMEE và Ricky Star chia sẻ rằng toàn bộ doanh thu của MV Tình Bạn Diệu Kỳ (Special Ver.) và doanh thu bản quyền của ca khúc sẽ gửi tặng tới đôi bạn, để cảm ơn cho một câu chuyện truyền cảm hứng thật đẹp và tiếp lửa cho hành trình đèn sách phía trước của các bạn.

Các thành viên nhóm nhảy cover đình đám St.319 hội ngộ trong MV đặc biệt sau 10 năm ảnh 5

Ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ được Ricky Star, Lăng LD và Hứa Kim Tuyền sáng tác với giai điệu vui tươi, sôi động, lyrics đầy tính đoàn kết, tự hào về một tập thể gắn bó đồng lòng. Đặc biệt, đoạn hook bắt tai của AMEE khiến giới trẻ vô cùng yêu thích và được chia sẻ đến mức “ám ảnh” trên nhiều nền tảng. 

Lyrics video của Tình Bạn Diệu Kỳ hiện tại đã đạt hơn 14 triệu lượt xem, 235 nghìn lượt yêu thích trên YouTube. Trên TikTok, Tình Bạn Diệu Kỳ cũng lọt vào top trending hashtag với trên 211 triệu lượt xem, 800 nghìn video cover vũ điệu tình bạn và sử dụng nhạc nền.

 
MV Tình Bạn Diệu Kỳ bản đặc biệt

Ngày 11/1 vừa qua là kỷ niệm tròn 10 năm của St.319. Một chặng đường dài 10 năm kể từ khi cái tên St.319 được ra đời, gắn với thanh xuân của rất nhiều những thành viên St.319. Dù hiện tại nhiều thành viên đã rẽ hướng ở nhiều ngành nghề khác nhưng khi nhận được lời mời tham gia trong một bài hát về tình bạn, họ đã ngay lập tức đồng ý.

Các thành viên nhóm nhảy cover đình đám St.319 hội ngộ trong MV đặc biệt sau 10 năm ảnh 6

Dự án Tình Bạn Diệu Kỳ cũng là dịp ý nghĩa để những thành viên của nhóm nhảy St.319 được hội ngộ, chia sẻ và kết nối cùng nhau.

Các thành viên nhóm nhảy cover đình đám St.319 hội ngộ trong MV đặc biệt sau 10 năm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm