Các thương hiệu cao cấp bán khẩu trang xa xỉ, đắt nhất là của nhà thiết kế gốc Việt

HHT - Khi gần như tất cả mọi người trên thế giới đeo khẩu trang ở nơi công cộng và đến các ngôi sao cũng đeo, thì các nhà thiết kế thời trang cao cấp đã vào cuộc, bán những chiếc khẩu trang có mức giá gây choáng.

Khi việc đeo khẩu trang đã trở thành bình thường ở khắp thế giới, thì người ta bắt đầu không đeo khẩu trang dùng một lần nữa. Và khi khẩu trang còn mang tính thời trang thì tất nhiên là các nhà thiết kế thời trang cao cấp cũng không nằm ngoài cuộc. Bởi thế mà những thương hiệu xa xỉ cũng tung ra những chiếc khẩu trang có lẽ chủ yếu dành cho các ngôi sao và giới siêu giàu.

Michael Ngo

Các thương hiệu cao cấp bán khẩu trang xa xỉ, đắt nhất là của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 1

Michael Ngo là nhà thiết kế gốc Việt, chịu trách nhiệm tạo dựng hình ảnh cho rất nhiều người nổi tiếng. Những chiếc khẩu trang xa xỉ của anh có giá từ 110 đôla (gần 2,6 triệu đồng) đối với hàng làm bằng vinyl, đến 500 đôla (gần 12 triệu đồng) cho một chiếc khẩu trang có gắn pha lê Swarovski. Nhưng khi giặt khẩu trang mà pha lê rơi ra thì chắc phát khóc mất!

xSuit

Các thương hiệu cao cấp bán khẩu trang xa xỉ, đắt nhất là của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 2
Các thương hiệu cao cấp bán khẩu trang xa xỉ, đắt nhất là của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 3

xSuit là công ty chuyên làm comple cho nam giới nhưng giờ thiết kế khẩu trang cho mọi giới luôn. Bạn có thể chọn khẩu trang có hình hoa hoặc đôi cánh 3D, mỗi chiếc có giá 120 đôla (2,8 triệu đồng).

Proenza Schouler

Các thương hiệu cao cấp bán khẩu trang xa xỉ, đắt nhất là của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 4

Proenza Schouler, thương hiệu thời trang và phụ kiện ở New York, cũng cho ra mắt những chiếc khẩu trang “phiên bản giới hạn”, trông rất "tối giản" mà có giá đến 100 đôla/ chiếc (hơn 2,3 triệu đồng).

Collina Strada

Các thương hiệu cao cấp bán khẩu trang xa xỉ, đắt nhất là của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 5

Khẩu trang của hãng Collina Strada được làm từ vải còn tồn kho và được coi là rất độc đáo chính do nguồn cung vật liệu có giới hạn (đấy, đồ tồn kho lại được coi là của hiếm!). Mỗi chiếc có giá “chỉ” 100 đôla (hơn 2,3 triệu đồng) thôi.

Akris

Các thương hiệu cao cấp bán khẩu trang xa xỉ, đắt nhất là của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 6

Thương hiệu thời trang xa xỉ Akris của Thụy Sĩ cũng sản xuất khẩu trang nhiều màu với giá 100 đôla/chiếc (hơn 2,3 triệu đồng). Có lẽ là đắt ở tiền thương hiệu thôi nhỉ!

VPL

Các thương hiệu cao cấp bán khẩu trang xa xỉ, đắt nhất là của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 7

Nhà mốt chuyên đồ bơi và đồ dùng gia đình VPL của Mỹ giờ thiết kế cả khẩu trang. Loại bằng lụa của Nhật có giá 125 đôla/ chiếc (2,9 triệu đồng). Nhưng vì nó bằng lụa 100% nên bạn chỉ có thể giặt khô thôi.

Bạn nghĩ mình có sẵn sàng bỏ ra mấy triệu đồng để mua một chiếc khẩu trang hàng hiệu này không?

Các thương hiệu cao cấp bán khẩu trang xa xỉ, đắt nhất là của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 8
Theo (Theo CNET)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm