Các vì sao dẫn lối: Gen Z có thể cân nhắc chọn ngành học dựa trên cung hoàng đạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, tìm kiếm định hướng đúng đắn, đừng ngần ngại "hỏi nhỏ" vũ trụ để có thêm nhiều gợi ý hữu ích.

Thiên Bình

Các vì sao dẫn lối: Gen Z có thể cân nhắc chọn ngành học dựa trên cung hoàng đạo ảnh 1

Giống như cán cân công lý, Thiên Bình ghét sự bất công và thiên vị. Với bản tính cởi mở, Thiên Bình dễ kết bạn với mọi người và nhờ những tương tác xã hội đó để phát triển trong cuộc sống. Thiên Bình yêu thích nghệ thuật và sở hữu tư duy duy mỹ, đa chiều. Bạn sẽ rất phù hợp với những ngành đòi hỏi sự công bằng và sáng tạo.

Gợi ý ngành học: Luật pháp, Quản lý, Công tác xã hội, Thiết kế đồ họa, Mỹ thuật đa phương tiện, Xã hội học.

Bọ Cạp

Các vì sao dẫn lối: Gen Z có thể cân nhắc chọn ngành học dựa trên cung hoàng đạo ảnh 2

Bọ Cạp thuộc tuýp người mạnh mẽ, luôn tràn ngập sự tự tin và quyết tâm đạt được thành công bằng mọi giá. Bọ Cạp thường hứng thú với các công việc có tính thử thách cao. Đôi khi, bạn thích một công việc khó khăn không chỉ muốn chinh phục nó mà còn muốn vượt qua giới hạn bản thân. Hơn thế, bạn thường có sở trường trong việc khai phá những bí mật được che giấu. Do đó, những ngành về tâm lý và điều tra có thể sẽ là lựa chọn tốt với bạn.

Gợi ý ngành học: Trinh thám, Thanh tra viên, Nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Designer, Chuyên gia tâm lý, Nhân viên phân tích thị trường.

Nhân Mã

Các vì sao dẫn lối: Gen Z có thể cân nhắc chọn ngành học dựa trên cung hoàng đạo ảnh 3

Nhân Mã yêu tự do, không ngại khó, ngại khổ để thực hiện kế hoạch của mình. Bạn có khả năng tự kinh doanh hoặc lãnh đạo khá tốt. Nhân Mã có thể "khuếch đại" nguồn năng lượng tích cực cho mọi người bằng những kiến thức, trải nghiệm và tư duy rộng mở. Bên trong bạn dự trữ nguồn năng lượng tích cực tiềm ẩn, sẵn sàng đón nhận thử thách, chông gai.

Gợi ý ngành học: Báo chí, Du lịch, Mỹ thuật công nghiệp, Điều tra viên, Phiên dịch, Sản xuất.

Ma Kết

Các vì sao dẫn lối: Gen Z có thể cân nhắc chọn ngành học dựa trên cung hoàng đạo ảnh 4

Ma Kết là cung hoàng đạo có nhiều ước mơ, hoài bão, kiên trì, quyết tâm và không bao giờ chịu đầu hàng. Bạn có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói và thường sống nội tâm. Với sự nhẫn nại và yêu thích học tập, Ma Kết có thể thử sức trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và thẩm định.

Gợi ý ngành học: Luật sư, Kỹ sư cơ khí, Trợ lý, Nhà phê bình , Ngoại thương, Kế toán.

Bảo Bình

Các vì sao dẫn lối: Gen Z có thể cân nhắc chọn ngành học dựa trên cung hoàng đạo ảnh 5

Bản chất Bảo Bình vốn thuộc nhóm nguyên tố khí, điều này mang đến cho bạn tính cách khá thoải mái, linh hoạt nhưng cũng khó đoán. Bảo Bình thích giúp đỡ người khác bằng kiến thức của mình. Bạn dễ gây ấn tượng với cá tính đặc sắc, sẵn sàng chỉ dẫn và quản lý người khác một cách sáng tạo và khoa học. Bảo Bình cũng là người ưa khám phá, dễ dàng bị thu hút bởi cái gì đó mới mẻ.

Gợi ý ngành học: Thiên văn học, Công tác xã hội, Hàng không, Công nghệ thông tin, Y tế cộng đồng, Khoa học tự nhiên.

Song Ngư

Các vì sao dẫn lối: Gen Z có thể cân nhắc chọn ngành học dựa trên cung hoàng đạo ảnh 6

Song Ngư mơ mộng và giàu trí tưởng tượng, khả năng hòa hợp cảm xúc là thế mạnh của bạn. Khi cảm xúc của Song Ngư ổn định, bạn sẽ có xu hướng thành công trong những lĩnh vực đòi hỏi óc sáng tạo và tư duy thẩm mỹ độc đáo như văn học, âm nhạc, mỹ thuật, điện ảnh… Đây cũng là cung hoàng đạo của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới, vì trực giác nhạy cảm của Song Ngư là "môi trường" thích hợp để giới nghệ thuật có thể thăng hoa.

Gợi ý ngành học: Nghệ thuật truyền hình, Nhà hoạt động xã hội, Freelancer, Mỹ thuật, Hội họa ứng dụng, Tôn giáo.

Các vì sao dẫn lối: Gen Z có thể cân nhắc chọn ngành học dựa trên cung hoàng đạo ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm