“Cách ly xã hội” kiểu Diệu Nhi: Hết tổ chức liveshow lại lên đồ “đi vũ trường”, “đua ngựa“

HHT - Đông đảo người hâm mộ nhận xét những ngày cách ly xã hội của Diệu Nhi không hề nhàm chán mà trái lại đầy thú vị và hài hước.

Ngay sau khi đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, clip ngắn ghi lại cuộc sống thường ngày của Diệu Nhi trong thời gian cách ly xã hội đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý.

Một ngày của Diệu Nhi bắt đầu bằng một bài tập nhẹ nhàng. Do các phòng gym đều tạm ngưng hoạt động nên nữ diễn viên tận dụng khu vực hồ bơi chung cư để chạy tăng thể lực. Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, Diệu Nhi cũng thường xuyên vào bếp để nấu ăn cho gia đình.

“Cách ly xã hội” kiểu Diệu Nhi: Hết tổ chức liveshow lại lên đồ “đi vũ trường”, “đua ngựa“ ảnh 1

Gợi ý từ Diệu Nhi: Đây là thời trang các nàng diện để đi karaoke.

Đặc biệt, cách Diệu Nhi giải trí giữa mùa dịch mới là điều khiến ai nấy phải cười nghiêng ngả. Vẫn nghiêm túc thực hiện việc cách ly khi toàn bộ hoạt động đều gói gọn trong nhà nhưng Diệu Nhi vẫn có thể tổ chức liveshow cover từ nhạc Việt đến nhạc ngoại, đi “vũ trường” và thậm chí… đua ngựa (chính là chơi cờ cá ngựa đó).

Tương ứng với mỗi một hoạt động, nữ diễn viễn lại thay một bộ trang phục để thêm phần chân thực. Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ không khỏi thích thú khi đếm một ngày Diệu Nhi thay “sương sương” gần… 10 bộ quần áo.

“Cách ly xã hội” kiểu Diệu Nhi: Hết tổ chức liveshow lại lên đồ “đi vũ trường”, “đua ngựa“ ảnh 2 Còn đi club thì nên chọn trang phục... ít có nổi như thế này.
Diệu Nhi cho biết vì dịch COVID-19 nên công việc của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Lịch quay phim, sự kiện đều phải tạm dời hoặc hủy bỏ. Tuy nhiên, việc phải cách ly xã hội cũng là dịp để nữ diễn viên có thêm thời gian dành cho gia đình - điều mà trước đây cô không có cơ hội thực hiện vì lịch trình bận rộn.
“Diệu Nhi hy vọng mọi người sẽ cùng tuyên truyền, hưởng ứng thật nghiêm túc chỉ thị hạn chế ra đường của nhà nước, đồng thời cập nhật những thông tin chính thống từ bộ y tế, không tuyên truyền những thông tin sai lệch. Hãy cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh!” - nữ diễn viên chia sẻ.
“Cách ly xã hội” kiểu Diệu Nhi: Hết tổ chức liveshow lại lên đồ “đi vũ trường”, “đua ngựa“ ảnh 3 Chơi "đua ngựa" thì ngoài trời nắng nóng hơn, nên phụ kiện cần phải kèm cả nón nha!

Sau khi hoàn thành phim điện ảnh với nam diễn viên Ngô Quang Tuấn vào dịp đầu năm, Diệu Nhi bắt tay vào dự án phim điện ảnh thứ 2. Thông tin về dự án vô cùng đặc biệt này sẽ được Diệu Nhi tiết lộ trong thời gian sắp tới.

 
“Cách ly xã hội” kiểu Diệu Nhi: Hết tổ chức liveshow lại lên đồ “đi vũ trường”, “đua ngựa“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…