Cái kết bất ngờ trong MV mới "Anh là ai" của Phương Ly khiến người xem ngỡ ngàng

Cái kết bất ngờ trong MV mới "Anh là ai" của Phương Ly khiến người xem ngỡ ngàng
HHT - Tung teaser ca khúc vào ngày 7/1, Phương Ly cuối cùng cũng đã trở lại đường đua V-pop vào ngày 8/1 với MV ca khúc “Anh là ai".

Trước khi ra mắt chính thức, Anh là ai từng được Phương Ly "thả thính" một đoạn ngắn trên YouTube cách đây hơn 1 năm và nhận được hiệu ứng tích cực của khán giả. Ca khúc này cũng vừa được Phương Ly lựa chọn biểu diễn lần đầu tiên cùng Justatee trên sân khấu của một giải thưởng diễn ra vào ngày 5/1 vừa qua.  

Cái kết bất ngờ trong MV mới "Anh là ai" của Phương Ly khiến người xem ngỡ ngàng ảnh 1

Trong MV Anh là ai, một lần nữa Phương Ly sử dụng phong cách quay hình theo khuôn dọc như đã làm với MV Mặt trời của em và cho thấy lợi thế về nhan sắc cũng như thần thái xinh đẹp của mình. Không xuất hiện bất kì một nhân vật nam chính nào, Phương Ly khéo léo thu hút người xem vào từng khuôn hình đẹp đẽ hoà cùng giai điệu của ca khúc Anh là ai.

Cái kết bất ngờ trong MV mới "Anh là ai" của Phương Ly khiến người xem ngỡ ngàng ảnh 2
 
Cái kết bất ngờ trong MV mới "Anh là ai" của Phương Ly khiến người xem ngỡ ngàng ảnh 3

Là một bản tình ca thổ lộ nỗi lòng người con gái đã trót rơi vào lưới tình, phần điệp khúc Anh là ai được lặp đi lặp lại giống như một câu hỏi hờn dỗi đáng yêu. Đôi khi bạn luôn tự hỏi, “người ta là ai" mà khiến con tim mình rung động, nhớ nhung, hờn ghen và mang đến nhiều cảm xúc cho mình đến vậy. Tự mình đa cảm, rồi lại tự mình nhớ nhung, rồi lại tự mình hờn ghen…

Cái kết bất ngờ trong MV mới "Anh là ai" của Phương Ly khiến người xem ngỡ ngàng ảnh 4
Cái kết bất ngờ trong MV mới "Anh là ai" của Phương Ly khiến người xem ngỡ ngàng ảnh 5

Trong MV này, có thể thấy Phương Ly tự mình làm tất cả mọi chuyện, một mình trồng cây, một mình vui đùa trong căn phòng, rồi một mình vào rừng lang thang với chiếc xe và để lại cho khán giả một câu hỏi “Anh ta là ai?”. Người tặng cây cho Phương Ly lúc 8 giờ 8 phút là ai, chàng trai quay hình cho Phương Ly là ai, chàng trai làm Phương Ly thầm yêu trộm nhớ vui vẻ cả ngày ấy là ai?.

Những tưởng đoạn kết MV sẽ cho chúng ta biết câu trả lời về một chàng trai nào đó. Nhưng Phương Ly cùng ekip đã xây dựng một cốt truyện được kể bằng hành động đầy bất ngờ, rằng tất cả hành động yêu đương này của Phương Ly chỉ là trong tưởng tượng của mình cô gái này mà thôi...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm