Cái tên đặc biệt của nữ sinh in trên tấm giấy khen “học sinh Giỏi” khiến dân mạng xôn xao

HHT - Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nữ sinh nhận được tấm giấy khen ấy không có cái tên lạ tai: "Nguyễn Thị Thu Chi Ngân Phiếu".

Cuối mỗi năm học, ai ai cũng háo hức nhận về cho mình những tấm giấy khen để khoe với ông bà, cha mẹ về thành tích học tập trong một năm qua. Và ai cũng cho rằng, điều khiến người ta chú ý nhất có lẽ chính là danh hiệu đạt được. Thế nhưng, điều đó lại không đúng trong trường hợp này!

Cụ thể, mới đây, trên MXH xuất hiện một hình ảnh tấm giấy khen với thành tích "Học sinh Giỏi". Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nữ sinh nhận được tấm giấy khen ấy không có cái tên lạ tai: "Nguyễn Thị Thu Chi Ngân Phiếu".

Cái tên đặc biệt của nữ sinh in trên tấm giấy khen “học sinh Giỏi” khiến dân mạng xôn xao ảnh 1 Cái tên khiến người ta sẽ phải đọc lại lần thứ 2 đấy: Nguyễn Thị Thu Chi Ngân Phiếu.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 2 luồng ý kiến tranh cãi đã xảy ra quanh cái tên đặc biệt nói trên. Có ý kiến tỏ ra khá thích thú trước cái tên lạ tai này, tuy nhiên, có người lại cho rằng, bố mẹ không nên đặt cho con cái tên như vậy. Cũng có dân mạng nhận định, có lẽ cái tên này chỉ là một sản phẩm của photoshop?

- "Mạnh dạn đoán tương lai không thể nào nghèo hèn được".

"Tất cả đều đẹp và hay, trừ chữ "Phiếu", ôi tên đệm thì lung linh, tên chính muốn hờn ghê".

- "Nghe tên biết gia đình chuyên ngành Kế Toán rồi".

- "Thấy cái tên là biết em nó áp lực như thế nào rồi". 

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra không hài lòng với việc đặt tên quá đặc biệt của bố mẹ nữ sinh.

- "Này là bố mẹ "lầy" quá hay vô trách nhiệm quá vậy. Khổ thân con bé, nghĩ đến làm tờ khai đã thấy mỏi tay rồi.

- "Hôm trước đưa dự thảo về việc đặt tên không quá dài, không quá đặc biệt rồi mà không nghe. Nói thật đặt tên theo kiểu kì lạ xong đăng lên mạng được dăm ba cái "like" rồi chỉ khổ con mình sau này".

Còn ý kiến của các bạn như thế nào?

Cái tên đặc biệt của nữ sinh in trên tấm giấy khen “học sinh Giỏi” khiến dân mạng xôn xao ảnh 2
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm