Cái tên dài loằng ngoằng của cô dâu trong tấm thiệp mời gây "sốt" mạng xã hội

Cái tên dài loằng ngoằng của cô dâu trong tấm thiệp mời gây "sốt" mạng xã hội
HHT - Trong khi tên của chú rể được in ngay ngắn, to, rõ ràng trên thiệp mời thì tên cô dâu phải rút cỡ nhỏ lại, chen chúc nhau vì quá dài.

Cái tên của mỗi người cũng như là một dạng ký tự để nhận biết nhau, thế nhưng với nhiều người nó không đơn giản như vậy. Nhiều người đặt tên cho con phải vần, phải điệu, phải dễ nghe và còn có cả sự tính toán bên trong đó nữa. Bởi vậy, cũng không ít trường hợp vì bố mẹ có nhiều ý tưởng hay quá, không nỡ bỏ mất cái nào nên đã "nhét" hết vào tên khai sinh của con. Vậy nên mới có những cái tên khi nghe xong không thể nhớ nổi bởi quá dài, dẫn đến nhiều chuyện "dở khóc dở cười" và không ít rắc rối về sau.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa chia sẻ một trường hợp tương tự. Chiếc thiệp mờibình thường như bao thiệp mời cưới khác cho đến khi vị khách phát hiện ra tên cô dâu lại không hề bình thường như bao người khác.

Trong khi tên chú rể gồm 3 chữ, được in bằng nét mềm mại, rõ ràng trên nền trắng, khoảng cách giữa các chữ cũng rất thoáng mắt thì tên cô dâu lại chen chúc nhau sao cho đủ vừa khoảng trống in tên. Lý do là bởi vì cô dâu này có cái tên đặc biệt dài: Nguyễn Tướng Trần Thị Hồng Đào Minh Phương.

Cái tên dài loằng ngoằng của cô dâu trong tấm thiệp mời gây "sốt" mạng xã hội ảnh 1
Cái tên của cô dâu chiếm "spotlight" trong tấm thiệp cưới.

Bức ảnh tấm thiệp cưới này nhanh chóng được nhiều cư dân mạng chú ý. Nhiều người cho rằng với cái tên dài loằng ngoằng này thì không chỉ mỗi việc in thiệp cưới mà cô dâu còn gặp khó khăn khi điền thông tin vào bất cứ giấy tờ nào khác. Chưa kể, không biết khi họ hàng 2 bên nhận được tấm thiệp mời này sẽ phải hoa mắt ngạc nhiên ra sao khi đọc tên cô dâu đến 'líu cả lưỡi' như thế.

Được biết, cặp đôi chú rể Lê Xuân Phương và cô dâu Nguyễn Tướng Trần Thị Hồng Đào Minh Phương sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 23/4/2019 tại Đức Phổ, Quảng Ngãi. Chính vì cái tên đặc biệt này mà không ít cư dân mạng cũng đang rất tò mò về nhan sắc của cô dâu. Một số người còn bình luận rằng bao giờ có ảnh đám cưới thì hãy đăng lên để mọi người chiêm ngưỡng xem nhan sắc của cô dâu có 'lồng lộn' như cái tên không.

Hiện tại, câu chuyện về cái tên độc đáo "Nguyễn Tướng Trần Thị Hồng Đào Minh Phương" vẫn đang nhận được rất nhiều lượt thích và nhận xét thú vị từ cộng đồng mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.