Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa”

Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa”
HHT - Cẩm nang thả thính của Joon Hee sẽ giúp các chàng có thể thoát luôn số phận “em trai mưa” khi đang tăm tia một mối tình “chị ơi, em thích chị”.

Hãy “mè nheo” chị mời cơm

Joon Hee cho bạn thấy rằng chẳng chị đẹp nào lại có thể từ chối khi “nhóc em trai” tự dưng mắt-cún-con lấp lánh đòi chị dắt đi ăn. Vậy là bạn đường đường, chính chính có hẳn một buổi hẹn hò riêng với người ta.

Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa” ảnh 1

Bạn băn khoăn như vậy không đàn ông gì cả, để con gái phải trả tiền? Đừng lo, hãy xem lô-gíc của Joon Hee này: Để chị đẹp mời một bữa ăn nhỏ à có cớ “Chị thật tốt, để cảm ơn, em mời chị đi chơi nha!” à có thêm buổi hẹn thứ hai (rồi sẽ có buổi thứ ba, thứ tư) à chị đẹp chẳng còn cơ hội thoát ra đi gặp các “anh trai mưa” khác luôn!

Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa” ảnh 2

“Thả thính” vô tư đi

Trời mưa, Joon Hee rõ ràng có thể mua hai cái dù để tỏ độ hào phóng? Nhưng không, “phi công lành nghề” chỉ bạn: Giả vờ vô tư mua một cái thôi, chị em mà, đi chung dưới một cái ô có gì đâu mà ngại.

Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa” ảnh 3

Mua cái nhỏ một chút, lại có cớ sợ chị ướt à chứng tỏ bản lĩnh đàn ông che vai cho chị đẹp. Nâng cấp thính to hơn: Tranh thủ đứng sát vào một tí, dưới khung cảnh lãng mạn như vậy, tim cả hai lại đập liên hồi cho xem. Đến cuối thì nhớ: “Chị giữ cái ô này nhé, xem như món quà em tặng chị!” à vậy là có luôn vật kỷ niệm tim mạch rồi.

Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa” ảnh 4

Đừng khen đẹp, hãy nói chị “đáng yêu/ cu-te/ dễ thương”

Con gái mà, ai chẳng “chả sợ gì, chỉ sợ già”. Nếu nghe khen đáng yêu dù miệng bảo không thích, nhưng trong lòng lại muốn xỉu lên, xỉu xuống. Nhìn “chị đẹp” Jin Ah tủm tỉm trong phim đi, khắc biết!

Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa” ảnh 5

Nhưng mà nhớ thêm chút “thính”, trong trường hợp chị đẹp bị Hiểu Phương (Tháng Năm Rực Rỡ) “nhập”. Cụ thể, nếu chị nhăn mặt, bảo rằng “Chị già rồi, chẳng ai khen người già là dễ thương cả”, thì hãy nhìn thẳng và thả một quả “thính” to hơn: “Phải xem trong mắt ai nữa kìa”. Rồi xong, bạn chính thức hạ gục chị đẹp luôn.

Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa” ảnh 6

Cần nhớ này, nếu cứ liên tục khen một cô gái “đẹp quá” thì trông có vẻ rất thô lỗ, nhưng khen đáng yêu thì nói bao nhiêu lần cũng ngọt cả, nhé!

Hẹn hò kiểu trẻ con

Đừng sợ chị đẹp xem bạn là con nít, cứ thoải mái rủ rê chị ấy tham gia vào các sở thích “trẻ con” của bạn. Joon Hee cứ tối đến lại tìm cách kéo chị Jin Ah đi ăn hàng lề đường, coi phim, vẽ tranh biếm hoạ, thậm chí thức đêm đánh game luôn.

Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa” ảnh 7

Mặc dù “phụ nữ có tuổi” như chị Jin Ah tối đến là chỉ dưỡng da rồi ngủ sớm “chống lão hóa”, nhưng đôi khi phiêu lưu như vậy cũng mới mẻ vô cùng.

Dỗi một chút cũng tốt

Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa” ảnh 8

Chị đẹp chứng tỏ: Cũng có lúc chị ghen tuông rồi lạnh lùng một tẹo, nhưng nhìn thấy “nhóc em” cũng dỗi theo thì thay vì chiến tranh lạnh, chị đẹp dễ chủ động làm hoà hơn. Nhưng chỉ hơi thờ ơ thôi nhé, ngốc xít quá là “auto” quay về trạng thái em trai mưa ngay.

Đàn ông đúng chỗ

Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa” ảnh 9

Tuy phần lớn thời gian cứ trẻ con đáng yêu “mua vui” cho chị đẹp, đôi khi bạn cũng cần mạnh mẽ một chút, nhưng phải đúng chỗ nữa kìa. Chẳng hạn Joon Hee có thể tìm cớ trốn họp để đưa đón chị. Hay khi Jin Ah bị “ex-đáng ghét” chọc phá, Joon Hee cũng thành bờ vai để chị ôm chầm mà nức nở.

Cẩm nang cầm cưa Joon Hee: “Thả thính” làm sao để thoát phận “em trai mưa” ảnh 10

Theo HHT 1256
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.