“Cẩm Tâm Tựa Ngọc“: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận hợp lực vẫn không đủ thu hút khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" là dự án được nhiều người trông chờ bởi sự hợp tác giữa hai ngôi sao ăn khách Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận. Nhưng đáng tiếc sau khi phim phát sóng, phản hồi lại không được như mong đợi.
Cẩm Tâm Tựa Ngọc là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ Nữ Công Lược của tác giả Chi Chi. Bộ phim kể về cuộc đời của La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) được gả vào Từ phủ để làm vợ thứ của tướng quân Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương). Vốn cuộc hôn nhân của Từ Lệnh Nghi và La Thập Nhất là do sắp đặt. Chị gái của La Thập Nhất cũng là vợ của Từ Lệnh Nghi, trước khi lâm chung, đã sắp xếp cho nàng vào Từ phủ để chăm sóc cho Truân Ca (con trai của chị gái với Từ Lệnh Nghi).
“Cẩm Tâm Tựa Ngọc“: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận hợp lực vẫn không đủ thu hút khán giả ảnh 1 "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" do Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đóng chính 
Nhờ vào sự thông minh, tài trí, La Thập Nhất không chỉ giúp chị chăm sóc cho con trai, còn có thể giúp Từ phủ quán xuyến từ trong ra ngoài, trở thành một đương gia chủ mẫu và cũng có được tình yêu của chồng mình.
“Cẩm Tâm Tựa Ngọc“: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận hợp lực vẫn không đủ thu hút khán giả ảnh 2 Đàm Tùng Vận vai La Thập Nhất, Chung Hán Lương vai Từ Lệnh Nghi
Cẩm Tâm Tựa Ngọc là tác phẩm được fan nguyên tác mong đợi khá nhiều, thế nhưng lại khiến fan thất vọng sau khi ra mắt. Mặc dù trước giờ Đàm Tùng Vận luôn được đánh giá cao về mặt diễn xuất, nhưng lại chưa đủ sức thuyết phục với vai diễn La Thập Nhất lần này. Ngoại hình nữ diễn viên vốn hợp với những vai diễn thanh xuân, tươi trẻ nên làm khán giả thấy chưa thể làm nổi bật được nhân vật đương gia chủ mẫu trong gia đình. Chưa kể phim đã cải biên khác nhiều so với nguyên tác cũng là lý do khiến khán giả phê bình.
“Cẩm Tâm Tựa Ngọc“: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận hợp lực vẫn không đủ thu hút khán giả ảnh 3 Diễn xuất của Đàm Tùng Vận bị cho rằng vẫn hạn chế
“Cẩm Tâm Tựa Ngọc“: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận hợp lực vẫn không đủ thu hút khán giả ảnh 4
Song, bộ phim vẫn ghi điểm một phần nhờ vào sự ăn ý giữa Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận. Dù cách biệt tuổi tác, nhưng ngoại hình của Chung Hán Lương lẫn Đàm Tùng Vận vẫn có thể xem là tương xứng. Bên cạnh đó, Cẩm Tâm Tựa Ngọc thuộc dòng phim chính kịch, dành cho gia đình, tuyến tình cảm nhân vật cũng đươc phát triển nâng dần lên theo từng tập phim, nhẹ nhàng vừa phải. Khán giả cũng có thể yên tâm về phần phục trang và màu sắc phim cũng được đầu tư khá chỉn chu, bắt mắt.
Sau một tuần công chiếu, Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã được mở điểm Douban, bước đầu nhận được 6,5/10. Đây là số điểm tương đối, nhưng vẫn được đánh giá là thấp so với mong đợi ban đầu cho dòng phim này.
“Cẩm Tâm Tựa Ngọc“: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận hợp lực vẫn không đủ thu hút khán giả ảnh 5
Hiện Cẩm Tâm Tựa Ngọc đang được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên nền tảng trực tuyến WeTV.
“Cẩm Tâm Tựa Ngọc“: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận hợp lực vẫn không đủ thu hút khán giả ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm