Camila Cabello trở lại với "Don't Go Yet": Phiên bản nâng cấp đầy màu sắc của "Havana"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 năm phát hành album "Romance" (2019), Camila Cabello đã sẵn sàng trở lại với album thứ 3, mở đầu với ca khúc "Don’t Go Yet".

Ngày 23/6, Camila Cabello cho lên sóng MV comeback mang tên Don’t Go Yet, khởi động cho album phòng thu thứ ba sau gần 2 năm vắng bóng.

Sản phẩm mới của nữ ca sĩ người Mỹ gốc Cuba vẫn là giai điệu Latinh bốc lửa, bắt tai quen thuộc trong các ca khúc từng trước đây của cô nàng nhưng được bổ sung thêm nhiều âm hưởng của thể loại nhạc Disco của các thập niên 70 đang vô cùng thịnh hành trong những năm trở lại đây.

Camila Cabello trở lại với "Don't Go Yet": Phiên bản nâng cấp đầy màu sắc của "Havana" ảnh 1

MV Don’t Go Yet được “nhào nặn” bởi Philippa Price và Pilar Zeta cũng mang đậm hơi hướng Retro. Sắc đỏ và hồng chiếm thế “thượng phong” trong toàn MV, các gam màu lạnh được thêm vào nhằm làm nổi bật lên hai gam màu nóng trên. Nếu MV Havana nóng bởi sắc vàng cam của vùng viễn Tây khô rạo rực về đêm thì Don’t Go Yet lại gợi cảm giác như đang đứng dưới ánh Mặt Trời thiêu đốt giữa ngày hè.

Camila Cabello trở lại với "Don't Go Yet": Phiên bản nâng cấp đầy màu sắc của "Havana" ảnh 2

Trang phục Camila “diện” trong MV mới cũng toàn là những bộ váy có kiểu dáng, màu sắc mà các quý cô ở các thập niên trước cực kỳ ưa chuộng.

Don’t Go Yet được chắp bút bởi Camila Cabello và sản xuất bởi producer trẻ tuổi sinh năm 1998 - Mike Sabath. Đây là một ca khúc thuộc album phòng thu thứ ba mang tên Familia của nữ ca sĩ và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một bản hit thật bùng nổ trong năm 2021 này.

Camila Cabello trở lại với "Don't Go Yet": Phiên bản nâng cấp đầy màu sắc của "Havana" ảnh 3

Don't Go Yet được kỳ vọng tiếp tục trở thành một bản hit mới của Camila Cabello

Theo tờ Headline Planet, Camila sẽ trình bày ca khúc mới của mình ở chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon sắp tới.

Camila Cabello trở lại với "Don't Go Yet": Phiên bản nâng cấp đầy màu sắc của "Havana" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm