Cận cảnh bộ quốc phục nặng 30kg của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Ngọc Thảo chính thức tung bộ đồ sẽ dự thi phần “Trang phục Dân tộc” tại Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2020), bộ trang phục lấp lánh siêu ấn tượng nặng tới gần 30kg.
Cận cảnh bộ quốc phục nặng 30kg của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International ảnh 1

Trải qua gần 1 tháng “chinh chiến” tại Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo đang ngày gây được ấn tượng tốt tại Miss Grand International 2020. Vừa qua, cô nàng đã hoàn thành một số phần thi phụ như trang phục áo tắm, phỏng vấn kín, đồng thời tham gia vào đầy đủ các hoạt động bên lề của cuộc thi. Theo như lịch trình đã công bố trước đó, người đẹp cùng hơn 60 đại diện khác sẽ bước vào vòng thi Trang phục Dân tộc vào ngày 24/3.

Cận cảnh bộ quốc phục nặng 30kg của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International ảnh 2
Đây cũng là đêm diễn được khán giả quốc tế trông chờ nhất tại cuộc thi này. Trước đêm thi, Ngọc Thảo đã chính thức tung ra những hình ảnh cận cảnh của bộ quốc phục. Giữa hai bản vẽ mà Ngọc Thảo phân vân trước đó, cô nàng đã quyết định chọn thiết kế bodysuit.
Cận cảnh bộ quốc phục nặng 30kg của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International ảnh 3
Bộ quốc phục Lá Ngọc Cành Vàng bao gồm mấn, bodysuit, bốt và phần cánh được thiết kế cực kỳ lấp lánh. Bộ trang phục được hứa hẹn sẽ mang lại hiệu ứng sân khấu và thị giác cực tốt, nhờ được đính kết hàng trăm mảnh gương vàng, hàng nghìn mảnh kim sa và pha lê trên thân áo bodysuit. Được biết bộ trang phục này được thực hiện chỉ trong vòng 5 ngày và có sức nặng lên đến gần 30kg.
Cận cảnh bộ quốc phục nặng 30kg của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International ảnh 4
Vừa qua tại phần thi trang phục áo tắm, Ngọc Thảo để lại dấu ấn với phần trình diễn vô cùng mãn nhãn. Bức ảnh của cô trên trang chủ của Miss Grand International tính đến chiều ngày 23/3 đã nhận được hơn 73K lượt like và hơn 171K lượt chia sẻ. Hiện Ngọc Thảo đã lọt vào Top 20 của phần thi này.
Cận cảnh bộ quốc phục nặng 30kg của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International ảnh 5
Sau vòng thi quốc phục, Á hậu sẽ bước tiếp vào đêm Bán kết ngày 25/3 và đêm Chung kết ngày 27/3 được diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.
Cận cảnh bộ quốc phục nặng 30kg của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International ảnh 9
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm