Cận cảnh bộ trang phục dân tộc độc đáo nặng 55 kg của Hương Giang Idol

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc độc đáo nặng 55 kg của Hương Giang Idol
HHT - Chiều qua, ngày 24/2, ca sĩ Hương Giang Idol đã cùng ê-kíp lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018".

Là đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia đầu trường nhan sắc cho người chuyển giới, Hương Giang đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả.

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc độc đáo nặng 55 kg của Hương Giang Idol ảnh 1

Theo chia sẻ, Hương Giang tham gia cuộc thi với tinh thần nghiêm túc. Nữ ca sĩ cho biết cô đã đầu tư và chuẩn bị cho cuộc thi hơn 1 tháng nay. Và trong ngày hôm qua, thông tin Hương Giang mang theo hơn 100 kg hành lý để "chinh chiến" đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Trong đó, bộ trang phục dân tộc được thiết kế riêng nặng đến 55 kg là được chú ý hơn cả.

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc độc đáo nặng 55 kg của Hương Giang Idol ảnh 2

Được thực hiện bởi NTK trẻ Ngô Mạnh Đông Đông, bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ quốc hoa của Việt Nam - Hoa sen và kết hợp khéo léo cùng làng nghề mây tre đan truyền thống.

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc độc đáo nặng 55 kg của Hương Giang Idol ảnh 3

Nhà thiết kế trang phục cho Hương Giang chia sẻ: "Sự kết hợp từ sức mạnh dẻo dai của cây mây, tất cả các chi tiết từ những cái nhỏ thắt chặt lại thành cái lớn cho thấy sự đoàn kết, và đây cũng là đức tính lớn nhất của người Việt Nam. Còn hoa sen với màu vàng được chọn như thể hiện sự sắc son quý giá trong tấm lòng của người phụ nữ Việt Nam. Trên trang phục khắc họa hình ảnh hoa sen toả hào quang, hương thơm bát ngát thay cho hình ảnh người phụ nữ Việt ngày càng tự tin, mạnh mẽ và toả sáng. Trang phục này được thiết kế với sự duy tâm, mong may mắn đến với Hương Giang để vươn xa tại cuộc thi năm nay".

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc độc đáo nặng 55 kg của Hương Giang Idol ảnh 4

Bộ trang phục dân tộc này được đầu tư kì công từng chi tiết của: Mấn, hoa tai, giày, phần 5 cánh hoa... trong suốt gần 1 tháng qua với mong muốn giúp Hương Giang toả sáng nhất tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.