Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Miss Earth 2022 Mina Sue Choi khi đến Việt Nam

HHT - Ngày 16/7, Miss Earth 2022 Mina Sue Choi đã tới TP.HCM, chuẩn bị tham gia sự kiện công bố cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023. Nàng hậu ăn mặc giản dị, khoe visual xinh đẹp ngọt ngào.
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Miss Earth 2022 Mina Sue Choi khi đến Việt Nam ảnh 1

Diễn viên Trương Ngọc Ánh đã ra sân bay để đón Hoa hậu Mina Sue Choi.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Miss Earth 2022 Mina Sue Choi khi đến Việt Nam ảnh 2

Trong chuyến công tác đầu tiên đến TP.HCM, Hoa hậu Mina Sue Choi sẽ tham gia các sự kiện cộng đồng, hoạt động quảng bá cho Miss Earth Vietnam 2023. Được biết đương kim Hoa hậu Trái Đất sẽ tham gia vào hành trình của Miss Earth Vietnam 2023 với một vài trò quan trọng, sẽ được công bố chính thức tại họp báo vào ngày 19/7.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Miss Earth 2022 Mina Sue Choi khi đến Việt Nam ảnh 3

Mina Sue Choi đã vượt qua 85 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, để đoạt Vương miện của cuộc thi Miss Earth 2022, được tổ chức tại Philippines vào tháng 11 năm ngoái. Chiến thắng của người đẹp 25 tuổi đánh dấu lần đầu tiên Hàn Quốc có đại diện lên ngôi tại Miss Earth, một trong 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Miss Earth 2022 Mina Sue Choi khi đến Việt Nam ảnh 4

Tốt nghiệp ngành truyền thông tại Đại học Illinois (Mỹ) là một lợi thế rất lớn, giúp cho Mina Sue Choi luôn tự tin trong giao tiếp cũng như bày tỏ được quan điểm cá nhân trước những vấn đề của xã hội. Cùng với đó, việc đã từng ở nhiều nơi khác nhau từ Hàn Quốc cho đến Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc… càng khiến cho những trải nghiệm sống của Mina Sue Choi trở nên phong phú, góp phần giúp cho người đẹp cao 1m73 này ghi điểm về sự hiểu biết, bên cạnh một vẻ ngoài năng động và khỏe khoắn.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Miss Earth 2022 Mina Sue Choi khi đến Việt Nam ảnh 5

Trước khi đăng quang Miss Earth 2022, Mina Sue Choi cũng đã đoạt Danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hàn Quốc năm 2021.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Miss Earth 2022 Mina Sue Choi khi đến Việt Nam ảnh 9
Tin liên quan