Chi Pu mặc gì trong tập Chung kết Đạp Gió 2023 mà fan kêu trời vì thất vọng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo lịch trình, tập Chung kết "Đạp Gió 2023" ghi hình vào ngày 17/7 và ngay khi Chi Pu xuất hiện với trang phục được cho là đồ trình diễn, netizen đã thở ngắn than dài vì thất vọng.
Chi Pu mặc gì trong tập Chung kết Đạp Gió 2023 mà fan kêu trời vì thất vọng? ảnh 1

Sau hơn hai tháng nỗ lực không ngừng nghỉ ở Đạp Gió 2023, Chi Pu đã có mặt ở trận Chung kết, là thành viên của đội Ella. Nhìn lại những gì Chi Pu đã gặt hái được qua Đạp Gió 2023 thì rất nhiều: Được khán giả Trung Quốc biết đến và yêu mến, được mời đi diễn đi show sau Đạp Gió, netizen Việt cũng dành nhiều thiện cảm hơn cho Chi Pu.

Chi Pu mặc gì trong tập Chung kết Đạp Gió 2023 mà fan kêu trời vì thất vọng? ảnh 2

Thậm chí ê-kíp làm đẹp của Chi Pu cũng nổi đình đám cùng với cô. Stylist Hoàng Ku có thêm một số khách hàng là sao C-Biz như Trương Gia Nghê, được khán giả Việt ngày càng thán phục về óc thẩm mỹ cũng như khả năng chỉnh sửa trang phục của anh. Rồi chuyên gia trang điểm cho Chi Pu cũng được một blogger nổi tiếng Trung Quốc mời đến “họa mặt” cho mình.

Chi Pu mặc gì trong tập Chung kết Đạp Gió 2023 mà fan kêu trời vì thất vọng? ảnh 3

Cũng vì Chi Pu luôn xuất hiện với những set đồ nổi bật, đẹp mắt qua mỗi vòng công diễn nên netizen càng chờ đợi xem cô sẽ mặc gì trong trận Chung kết, vòng đấu quan trọng nhất chương trình. Và ngay khi bức ảnh được cho là chụp Chi Pu trên đường đến trường quay lộ diện, mọi người đã ngỡ ngàng vì đồ diễn mà cô đang mặc.

Chi Pu mặc gì trong tập Chung kết Đạp Gió 2023 mà fan kêu trời vì thất vọng? ảnh 4

Nhiều người cho rằng nếu quả thực đây là đồ mà Chi Pu mặc để thi đấu Chung kết thì xuống phong độ rõ ràng. Dù biết là stylist Hoàng Ku chỉ có thể xoay xở chỉnh sửa dựa trên trang phục cho nhà sản xuất Đạp Gió 2023 cung cấp thì set đồ này bị cho là vừa dìm dáng Chi Pu, vừa lạc mốt, kém nổi bật trên sân khấu.

Chi Pu mặc gì trong tập Chung kết Đạp Gió 2023 mà fan kêu trời vì thất vọng? ảnh 5
Chi Pu mặc gì trong tập Chung kết Đạp Gió 2023 mà fan kêu trời vì thất vọng? ảnh 6

Tuy nhiên, cũng có netizen thấy bộ đồ này khá giống với bộ váy Chi Pu mặc khi biểu diễn bài Đóa Hoa Hồng ở tập mở màn. Cũng là một thiết kế vừa dài vừa rộng, kín như bưng và sau đó khi Chi Pu bung váy ra để lộ trang phục chính mặc bên trong thì người xem mới bất ngờ. Nên nhiều khả năng đồ diễn lần này cũng như vậy, chỉ nhằm đánh lạc hướng khán giả.

Chi Pu mặc gì trong tập Chung kết Đạp Gió 2023 mà fan kêu trời vì thất vọng? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm