Cận cảnh thiết kế đặc biệt Hoa hậu Tiểu Vy mặc trong show Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí

HHT - Trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí có một mẫu váy vô cùng đặc biệt. Thiết kế được đánh giá là phức tạp và cầu kỳ nhất trong BST, được Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn mở màn trong show diễn Xuân Hè 2022 vừa qua của NTK Công Trí. Cùng ngắm cận cảnh thiết kế này để hiểu vì sao nó đặc biệt đến vậy.
Cận cảnh thiết kế đặc biệt Hoa hậu Tiểu Vy mặc trong show Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy được xem là một trong những nàng hậu có định hướng hình ảnh đẹp và đang là một gương mặt đắt show quảng cáo. Người đẹp có gương mặt rất high-fashion, khỏe khoắn, hiện đại.

Cận cảnh thiết kế đặc biệt Hoa hậu Tiểu Vy mặc trong show Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy được NTK Công Trí lựa chọn là một trong 3 người mẫu thể hiện BST mới nhất Xuân Hè 2022 trên tạp chí VOGUE Mỹ bản online.

Cận cảnh thiết kế đặc biệt Hoa hậu Tiểu Vy mặc trong show Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 3

Trong show diễn trực tiếp giới thiệu BST này tại showroom mới của mình, NTK lại tiếp tục chọn Hoa hậu Tiểu Vy là người mở màn, nàng hậu bước ra với thiết kế được xem là đặc biệt nhất của BST.

Cận cảnh thiết kế đặc biệt Hoa hậu Tiểu Vy mặc trong show Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 4

Chiếc váy được thực hiện với kỹ thuật phức tạp và cầu kỳ. Trên nền chất liệu ren sequin xếp li, những nghệ nhân nhà CONG TRI đã sử dụng kĩ thuật patchwork xếp nhiều lớp vải, tạo nên bề mặt chất liệu mới, kết hợp kĩ thuật đính đá Swarovski và thiết kế rập đa chiều để dựng phom.

Cận cảnh thiết kế đặc biệt Hoa hậu Tiểu Vy mặc trong show Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 5

Bên cạnh sự đính kết cầu kỳ, chiếc nơ trắng to bản chất liệu satin xếp li cũng là một điểm nhấn gây ấn tượng thị giác. Được biết, các nghệ nhân đã dành ra 200 giờ đồng hồ để đính kết công phu và xếp lớp để tạo nên thiết kế đặc biệt này. Đây là chiếc váy tốn nhiều thời gian thực hiện nhất của cả BST.

Cận cảnh thiết kế đặc biệt Hoa hậu Tiểu Vy mặc trong show Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 6

BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí mang tên Giấc Mơ Thảm Đỏ, với ý tưởng là là vẻ đẹp đa diện của người phụ nữ tại những giây phút toả sáng trong cuộc sống - được anh hình tượng hoá thông qua hình ảnh thảm đỏ.

Cận cảnh thiết kế đặc biệt Hoa hậu Tiểu Vy mặc trong show Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí ảnh 10
Tin liên quan