Thời trang của Lily Collins trong “Emily in Paris 2” ngớ ngẩn, bạn diễn cũng thừa nhận!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phong cách thời trang của Lily Collins trong “Emily in Paris 2” nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau khi bộ phim lên sóng, rằng nhiều trang phục trông quá lòe loẹt. Chính bạn diễn cũng nhận xét những bộ quần áo của Emily trông “ngớ ngẩn”.

Phần đầu tiên của Emily in Paris ra mắt khán giả trên Netflix vào tháng 10 năm ngoái. Câu chuyện kể về cô nàng Emily Cooper (Lily Collins) từ Chicago (Mỹ) đến Paris (Pháp) để làm việc, không rành tiếng và văn hóa Pháp, xông xáo khắp mọi nơi selfie, rơi vào các câu chuyện tình yêu với nhiều drama...

Bộ phim đã gây ra hai luồng cảm xúc hoàn toàn trái ngược. Người thì thấy Emily in Paris vui nhộn, giải trí; nhưng người thì lại thấy bộ phim quả là một tổ hợp vớ vẩn không thể chịu đựng nổi.

Thời trang của Lily Collins trong “Emily in Paris 2” ngớ ngẩn, bạn diễn cũng thừa nhận! ảnh 1

Vừa lên sóng trong tháng 12 này, Emily in Paris mùa 2 tiếp tục các sự kiện đã diễn ra ở cuối mùa 1. Lúc này, Emily đang bị giằng xé khi đã lỡ có một đêm mặn nồng với chàng đầu bếp Gabriel vì tưởng anh sẽ rời Paris, nhưng ai dè anh “quay xe” chả đi đâu nữa. Cô bạn thân Camille hoang mang khi thấy Gabriel lạnh nhạt dần, khó hiểu khi anh ở lại Paris nhưng không phải vì cô.

Trong lúc kẹt giữa bạn thân và bạn trai của bạn thân, Emily gặp gỡ anh chàng Alfie đẹp trai sôi nổi ở lớp học tiếng Pháp và những hạt mầm lãng mạn mới bắt đầu đâm chồi.

Thời trang của Lily Collins trong “Emily in Paris 2” ngớ ngẩn, bạn diễn cũng thừa nhận! ảnh 2

Có nhiều điều để nói về Emily in Paris mùa 2, nhưng thời trang là một vấn đề nổi cộm. Khá nhiều khán giả đã đặt dấu chấm hỏi khi xem hết tủ quần áo của cô nàng Emily, không rõ nên chấm chúng là “đẹp vui mắt” hay là “thảm họa thời trang”? Dễ thấy Emily hay sử dụng các gam màu rực rỡ đến chói mắt như vàng, đỏ, xanh lá cây, cùng những đôi giày và những chiếc mũ không "nhẹ nhàng" hơn là mấy.

Sự thật thì chính bộ phim cũng đã rất thẳng thắn và hóm hỉnh tự chế giễu những lựa chọn thời trang đôi khi trông rất ngớ ngẩn của nữ chính Emily Cooper.

Thời trang của Lily Collins trong “Emily in Paris 2” ngớ ngẩn, bạn diễn cũng thừa nhận! ảnh 3

Trong một bài tập ở lớp học tiếng Pháp, mỗi người phải phỏng vấn “bạn cùng bàn” của mình và giới thiệu người đó trước lớp bằng tiếng Pháp. Emily và Alfie là “bạn cùng bàn” của nhau.

Trong khi Emily làm bài tập này một cách nghiêm túc, giới thiệu về cuộc sống của Alfie khá “có tâm”, thì anh chàng lại sử dụng bài tập về nhà để trêu chọc Emily. Trước lớp, Alfie “thuyết trình”: “Emily mặc những bộ quần áo ngớ ngẩn”, khiến một số bạn cùng lớp bật cười, và khiến Emily ngơ ngác ngỡ ngàng.

Thời trang của Lily Collins trong “Emily in Paris 2” ngớ ngẩn, bạn diễn cũng thừa nhận! ảnh 4

Trong khi Emily in Paris mùa 2 sửa chữa một số điểm và thay đổi một số điểm khác tồn tại ở mùa 1, như Emily nay chăm học tiếng Pháp hơn, tìm hiểu văn hóa Pháp hơn, thì thời trang của cô vẫn giữ nguyên. Phong cách sặc sỡ đến mức có đôi phần lòe loẹt của Emily được sử dụng để nhấn mạnh “tính Mỹ” của cô, đặc biệt là khi đứng cạnh với phong cách cổ điển và tinh tế hơn của những người đồng nghiệp, bạn bè ở Pháp.

Thời trang của Lily Collins trong “Emily in Paris 2” ngớ ngẩn, bạn diễn cũng thừa nhận! ảnh 5
Thời trang của Lily Collins trong “Emily in Paris 2” ngớ ngẩn, bạn diễn cũng thừa nhận! ảnh 6
Thời trang của Lily Collins trong “Emily in Paris 2” ngớ ngẩn, bạn diễn cũng thừa nhận! ảnh 7

Theo một cách nào đó, Emily in Paris 2 đã mang đến sự thú vị và hài hước một cách cố tình với phong cách thời trang sặc sỡ đôi lúc trông ngớ ngẩn, đặc biệt là của nữ chính Emily.

Thời trang của Lily Collins trong “Emily in Paris 2” ngớ ngẩn, bạn diễn cũng thừa nhận! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm