Cân đẹp tông màu bị coi là già chát, Tăng Thanh Hà vẫn khiến fan lo lắng khi nhìn đôi tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù hiếm khi xuất hiện trong các hoạt động showbiz, nhưng “nhất cử nhất động” của Tăng Thanh Hà vẫn được netizen để ý rất kỹ. Mới đây, khi cô đăng bức ảnh đi làm... tại nhà, fan lại có dịp trầm trồ với nhan sắc của ngọc nữ màn ảnh Việt một thời.

Mặc dù chỉ là màn lên đồ để work from home, Tăng Thanh Hà vẫn khiến netizen phải dành không ít lời khen. Nhan sắc của "ngọc nữ màn ảnh Việt" dù đã sinh nở 2 lần vẫn cực kỳ trẻ trung, xinh đẹp.

Cân đẹp tông màu bị coi là già chát, Tăng Thanh Hà vẫn khiến fan lo lắng khi nhìn đôi tay ảnh 1

Cô mặc set đồ thanh lịch với tông màu nâu. Với nhiều cô gái, đây vốn là tông màu bị chê là già chát, nhưng nhờ nhan sắc chín muồi của bà mẹ 2 con, Tăng Thanh Hà được khen là “cân cực đẹp” set trang phục này.

Tuy vậy, khi nhìn đến đôi tay của ngọc nữ, không ít người hâm mộ lại cảm thấy xót xa vì cô quá gầy, thậm chí có thể thấy gân tay nổi lên khá rõ. Một vài cô gái còn bình luận hết sức vui vẻ vì thấy “ngọc nữ cũng có gân tay giống y chang mình”.

Cân đẹp tông màu bị coi là già chát, Tăng Thanh Hà vẫn khiến fan lo lắng khi nhìn đôi tay ảnh 2
Cân đẹp tông màu bị coi là già chát, Tăng Thanh Hà vẫn khiến fan lo lắng khi nhìn đôi tay ảnh 3

Tăng Thanh Hà là một trong những sao Việt có gu thời trang tinh tế và thanh lịch. Cô không khoe đồ hiệu quá nhiều nhưng những lần “lên đồ” của Tăng Thanh Hà đều nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Nàng ngọc nữ một thời của màn ảnh Việt hiện đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn cùng ông xã Louis Nguyễn.

Cân đẹp tông màu bị coi là già chát, Tăng Thanh Hà vẫn khiến fan lo lắng khi nhìn đôi tay ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm