Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

HHT - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký, trong đó có những gương mặt từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp! Mới đây nhất là người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, đã từng lọt Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô gái có khuôn mặt được cho là rất giống Miss Universe 2018 Catriona Gray.
Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam ảnh 1

Miss World Vietnam 2021 đã bước vào giai đoạn khởi động sôi nổi khi ngày càng có nhiều gương mặt tiềm năng dần lộ diện. Năm nay, BTC mở rộng đối tượng dự thi, các thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ cũng có cơ hội tham gia thử sức mình tại đấu trường này.

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam ảnh 2

Thí sinh Miss World Vietnam 2021 đều là những gương mặt mới đầy triển vọng với chiều cao lý tưởng và nhan sắc thu hút. Mới đây nhất, trên trang fanpage của Miss World Vietnam bất ngờ hé lộ hồ sơ của một ứng viên được đánh giá là khá “nặng ký”. Đó chính là Huỳnh Nguyễn Mai Phương, gương mặt từng gây chú ý của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 với loạt thành tích và danh hiệu “không phải dạng vừa”.

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam ảnh 3

Huỳnh Nguyễn Mai Phương, sinh năm 1999 (Đồng Nai) sở hữu chiều cao 1m70, ở một số góc chụp, cư dân mạng còn đánh giá cô nàng có nhiều nét tương đồng với Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018 Catriona Gray.

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam ảnh 4

Tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2020, Mai Phương xuất sắc lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam và nhận danh hiệu Người đẹp Nhân ái của cuộc thi. Ngoài ra, cô còn là một trong những thí sinh “ẵm” được nhiều thành tích của các vòng thi phụ như Top 5 Người đẹp Du lịch, Top 5 Người đẹp Tài năng. Trước đó, Mai Phương đã từng đăng quang ngôi vị Hoa Khôi Đại học Đồng Nai.

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam ảnh 5

Ngoài ra, Mai Phương còn có khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát và thành tích học tập đáng nể. Cô nàng đạt thành tích 6.5 IELTS khi là học sinh lớp 11. Cô cũng đã thử sức mình với vai trò MC dẫn dắt chương trình Hành Trình Hương Vị và hiện đang là cộng tác viên của đài VTV.

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam ảnh 6

Đến với cuộc thi Miss World Vietnam năm nay, Người đẹp nhân ái Mai Phương đem đến một hình ảnh khác biệt, cá tính và quyến rũ hơn. Chính bởi sự lột xác này mà nhiều khán giả kỳ vọng cô gái này sẽ tiếp tục đi sâu hơn tại cuộc thi bên cạnh những cái tên nổi trội khác.

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam ảnh 10
Tin liên quan