Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức

Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức
HHT - Có những phát minh dựa trên nhu cầu thực tế của con người thật đấy, nhưng lại quá kỳ quặc đến mức chẳng ai dám sử dụng nó.

Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức ảnh 1

Những ngày bị sổ mũi thì bạn tiêu tốn không biết bao nhiêu là khăn giấy. Có vương miện khăn giấy thế này thì tiện lau mũi quá đi thôi, nhưng bạn có dám đội nó ra đường không mới là điều đáng nói.

Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức ảnh 2

Các chú chó chắc chắn sẽ thích kiểu rọ mõm mỏ vịt này lắm, vì không bị bịt kín khó chịu như các loại rọ mõm thông thường. Có khi lại còn khiến lũ chó khác sợ hãy mà tránh thật xa loài chó lai vịt mới được phát hiện ra ấy chứ.

Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức ảnh 3

Lũ trẻ con lúc nào chẳng thích bò lổm ngổm khắp nhà. Rèn cho chúng thói quen làm việc nhà từ bé xíu bằng bộ đồ lau nhà này thì tốt quá đi. Đảm bảo nhà bạn lúc nào cũng sạch bong.

Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức ảnh 4

Mấy cô nàng tóc dài tha thướt thường chịu cảnh cúi mặt ăn cơm là tóc cũng rơi xuống theo, khó chịu vô cùng. Vòng chống rơi tóc này sẽ xử lý mọi rắc rối ấy của bạn! Đảm bảo bạn vào quán ăn nào cũng trở thành trung tâm mọi ánh nhìn ngay lập tức.

Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức ảnh 5

Bạn đang buồn ngủ chết đi được nhưng lại ngại bị mọi người nhìn thấy. Chiếc gối đà điểu này sẽ giải quyết nỗi lo của bạn. Bọn đà điểu thường hay rúc đầu xuống cát, thì bạn giấu mặt vào gối đi. Chẳng ai nhận ra bạn đâu, mà chiếc gối này lại còn cản hết ánh sáng và âm thanh, việc của bạn chỉ là ngủ thật say thôi.

Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức ảnh 6

Người ta thường nói đi chân trần trên cỏ tốt cho sức khỏe cực kỳ, vì các ngọn cỏ sẽ tác động vào các huyệt đạo dưới lòng bàn chân. Nhà không có thảm cỏ để đi thì sắm dép cỏ vậy. Đảm bảo bạn sẽ khỏe như Siêu nhân sau một tuần sử dụng dép này.

Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức ảnh 7

Công việc đẩy em bé đi dạo sẽ không còn chút nào nhàm chán khi có chiếc xe đẩy kiêm ván trượt này. Nhưng lỡ bạn phóng hăng quá phanh không kịp thì sao? Không dám hình dung ra hậu quả luôn ấy chứ.

Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức ảnh 8

Trời mưa thì che ô, nhưng nếu vừa mưa vừa gió to thì đến mười cái ô cũng vẫn ướt như thường, khi gió tạt nước mưa từ bốn phương tám hướng. Chiếc ô kèm áo mưa này sẽ giúp bạn băng qua những cơn mưa to nhất mà chẳng bị ướt một giọt nước nào.

Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức ảnh 9

Là quần áo là việc chán nhất trên đời. Ngồi chờ cà phê nguội cũng sốt ruột chẳng kém. Thế nếu kết hợp hai việc này với nhau để tiết kiệm thời gian thì sao? Biến cốc đựng cà phê thành chiếc bàn là, đủ nóng để làm phẳng quần áo đấy. Quần áo xong xuôi thì cà phê cũng nguội rồi.

Cạn lời trước những phát minh có vẻ hữu ích, nhưng thật ra lại kỳ cục hết sức ảnh 10

Bồn cầu là thứ phí phạm nước sạch nhất quả đất đấy. Biến nó thành bể cá có phải tốt hơn không nhỉ. Cá được thay nước liên tục như thế này sẽ khỏe mạnh hơn, mà cũng giúp tiết kiệm nước hơn nhiều đấy.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.