Cần mẫn làm cơm trưa cho chồng mang đi làm, người vợ sốc nặng khi biết chồng đem bán hết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người vợ này đã cẩn thận chuẩn bị bữa trưa lành mạnh cho chồng mỗi ngày. Tuy nhiên, điều mà cô không ngờ là chồng đem bán hết những bữa trưa đó cho đồng nghiệp. Anh chồng đã dùng tiền bán thức ăn đó để làm gì vậy?

Một người vợ đã rất tức giận khi phát hiện ra rằng, chồng cô luôn đem bán những bữa trưa lành mạnh mà cô đã dành cả trái tim để chuẩn bị mỗi ngày. Đã vậy, anh chồng còn cãi ngang và bảo người vợ là vô lý.

Người vợ này ở Mỹ, có nickname là Danny1**, đã đăng câu chuyện lên mạng xã hội để hỏi mọi người xem cách cư xử của chồng cô như thế có được không.

Theo đó, vợ chồng cô muốn tiết kiệm chi tiêu để có tiền mua nhà. Bình thường, anh chồng khi đi làm thường ăn trưa ở ngoài, chủ yếu là ăn thức ăn nhanh. Có lần, người vợ tính toán thì thấy việc chồng mua đồ ăn bên ngoài sẽ hết khoảng 300 đôla/ tháng (gần 7 triệu đồng). Thấy rằng mình có thể chuẩn bị bữa trưa với chi phí thấp hơn mà lại lành mạnh hơn, nên người vợ nói với chồng như vậy và anh chồng đồng ý.

Cần mẫn làm cơm trưa cho chồng mang đi làm, người vợ sốc nặng khi biết chồng đem bán hết ảnh 1

Người vợ tính toán rằng mình tự chuẩn bị đồ ăn trưa cho chồng thì đỡ tốn hơn. Ảnh minh họa: Freepik.

Tất cả mọi chuyện diễn ra êm đẹp và ngày nào anh chồng cũng xách bữa trưa vợ nấu đi làm. Thỉnh thoảng, vợ cũng nhắn tin hỏi chồng ăn có ngon không, thì anh chồng lại bảo vợ hãy làm thêm đồ ăn, để anh ăn cho no. Tuy thấy hơi lạ vì chồng mình ăn nhiều như vậy nhưng người vợ vẫn vui vẻ làm theo.

Để rồi cô phát hiện ra sự thật khi một đồng nghiệp của chồng đến chơi.

Người vợ ấm ức kể lại: “Chúng tôi ngồi ở bàn ăn tối và người đồng nghiệp đó khen những bữa trưa tôi làm cho chồng tôi. Tôi cảm ơn anh ấy, nhưng anh ấy lại bảo dù sao, giá bán hơi đắt. Tôi không hiểu nên mới bảo anh ấy giải thích, thì anh ấy tiết lộ rằng chồng tôi hôm nào cũng bán những bữa trưa mà tôi làm cho các đồng nghiệp”.

Cần mẫn làm cơm trưa cho chồng mang đi làm, người vợ sốc nặng khi biết chồng đem bán hết ảnh 2

Ai ngờ, anh chồng bán hết những hộp thức ăn trưa mà vợ chuẩn bị cho. Ảnh minh họa: Adobe.

Sau khi người đồng nghiệp ra về, người vợ gặng hỏi thì anh chồng thừa nhận rằng anh bán bữa trưa vợ làm và dùng tiền để… tiếp tục đi ăn bên ngoài như trước. Lúc người vợ nổi cáu thì anh chồng nói anh chẳng làm gì sai, vì anh có chi tiêu lãng phí đâu. Rồi anh kết luận rằng vợ cần phải xin lỗi mình vì đã nổi giận.

Bởi thế nên vợ anh quyết định không làm bữa trưa cho anh nữa và hỏi cư dân mạng xem có đúng là mình “vô lý” như chồng mình nói hay không.

Cần mẫn làm cơm trưa cho chồng mang đi làm, người vợ sốc nặng khi biết chồng đem bán hết ảnh 3

Anh chồng bảo vợ là "vô lý" vì có phải anh chi tiêu hoang phí đâu. Ảnh minh họa: Deposit.

Hầu hết cư dân mạng đều đứng về phía người vợ. Họ viết những bình luận như:

“Anh ta dùng sức lao động của bạn để kiếm tiền cho mình, đã thế lại còn bảo bạn phải xin lỗi. Nếu đây không phải là sự ích kỷ thì tôi không biết thế nào mới gọi là ích kỷ nữa”.

“Anh ta rõ ràng là thiếu tôn trọng bạn, cũng như thời gian và công sức của bạn. Anh ta chỉ coi bạn là một người chuyên làm bữa trưa thôi”.

Ngoài ra, cũng có một số người muốn biết người vợ đã làm những bữa trưa như thế nào mà khiến anh chồng ngày nào cũng bán được, lại còn bán được với giá cao như vậy.

Cần mẫn làm cơm trưa cho chồng mang đi làm, người vợ sốc nặng khi biết chồng đem bán hết ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.