Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", netizen càng mong Khả Ngân mượn luôn style của Tuệ Nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật bất ngờ là ngày càng có nhiều khán giả thích style của Tuệ Nhi (phim "11 Tháng 5 Ngày") hơn chính phong cách của nữ diễn viên Khả Ngân. Thực ra Khả Ngân có gu ăn mặc rất ổn nhưng Tuệ Nhi lại chọn trang phục hợp lý và tôn dáng hơn nhiều.
Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", netizen càng mong Khả Ngân mượn luôn style của Tuệ Nhi ảnh 1

Mới đây, Khả Ngân khoe loạt ảnh mới, nữ diễn viên nhìn tươi tắn rạng rỡ sau khi vượt qua trận ốm khiến khán giả phần nào bớt lo lắng cho sức khỏe của cô. Tuy nhiên, Khả Ngân lại chọn một chiếc váy trễ vai, để lộ vóc dáng quá gầy gò.

Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", netizen càng mong Khả Ngân mượn luôn style của Tuệ Nhi ảnh 2

Tuy Khả Ngân vẫn luôn rạng rỡ, tươi tắn trong các bức hình nhưng khán giả đều tin rằng cô sẽ nhìn xinh xắn hơn khi có gương mặt bầu bĩnh thêm một chút.

Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", netizen càng mong Khả Ngân mượn luôn style của Tuệ Nhi ảnh 3
Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", netizen càng mong Khả Ngân mượn luôn style của Tuệ Nhi ảnh 4

Thật bất ngờ là khi chuẩn bị trang phục cho nhân vật Tuệ Nhi trong phim 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân lại chọn đồ rất khéo với những set váy áo kín đáo, tay bồng giúp cô nhìn đầy đặn, có da có thịt hơn hẳn.

Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", netizen càng mong Khả Ngân mượn luôn style của Tuệ Nhi ảnh 5
Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", netizen càng mong Khả Ngân mượn luôn style của Tuệ Nhi ảnh 6

Nếu không diện váy áo điệu đà thì Tuệ Nhi cũng có một loạt áo thun, váy thun đơn giản, trẻ trung và quan trọng là nhìn cô tràn đầy sức sống.

Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", netizen càng mong Khả Ngân mượn luôn style của Tuệ Nhi ảnh 7
Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", netizen càng mong Khả Ngân mượn luôn style của Tuệ Nhi ảnh 8

Rất nhiều món đồ mà Tuệ Nhi mặc trên phim được khán giả khen là rất đẹp mắt, thanh lịch và hợp với dáng cô. Từ áo blouse cao cổ đến váy tay bồng hay combo quần jeans áo thun đơn giản.

Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", netizen càng mong Khả Ngân mượn luôn style của Tuệ Nhi ảnh 9

Khả Ngân từng tiết lộ cô tự mình chuẩn bị trang phục cho nhân vật Tuệ Nhi. Hóa ra Khả Ngân đã khéo léo tận dụng một số thiết kế có sẵn trong tủ đồ của mình như chiếc váy màu kem ngọt ngào này chẳng hạn.

Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", netizen càng mong Khả Ngân mượn luôn style của Tuệ Nhi ảnh 10

Dù Khả Ngân và Tuệ Nhi đều có gu ăn mặc rất ổn nhưng netizen vẫn thích những món đồ của Tuệ Nhi hơn vì che giấu nhược điểm cực tốt, khiến Tuệ Nhi ngày càng được netizen khen "mặc đẹp như phim Hàn". Chẳng thế mà khán giả đều mong Khả Ngân sẽ mượn luôn style của Tuệ Nhi ra đời thực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm