Thực hư tin đồn Rosé BLACKPINK sẽ tham dự bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala

HHT - Cộng đồng BLINKs khắp nơi đang vô cùng hồi hộp và mong chờ thông tin về bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala 2021. Có vẻ như Rosé BLACKPINK sẽ tham dự sự kiện hoành tráng này với vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu của một trong những nhãn hàng mà cô đang hợp tác, liệu thông tin này có bao nhiêu % chính xác?

Met Gala lâu nay vẫn được xem là "bữa tiệc thời trang" lớn nhất hành tinh, sự kiện hoành tráng được tổ chức mỗi năm một lần, được làng thời trang - giải trí thế giới cực kỳ mong đợi. Thông thường, Met Gala được tổ chức vào tháng 5. Năm ngoái, do đại dịch COVID-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng tại Mỹ nên sự kiện bị hủy. Năm nay mặc dù sự kiện vẫn không được diễn ra đúng lịch, nhưng nhờ có sự kiểm soát đại dịch tốt hơn ở Mỹ, sự kiện sẽ được tổ chức từ lúc 17 giờ 30 ngày 13/9 (giờ Mỹ), tức là 4 giờ 30 sáng ngày 14/9 (theo giờ Việt Nam).

Thực hư tin đồn Rosé BLACKPINK sẽ tham dự bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala ảnh 1

Met Gala chính thức mở màn vào năm 1948. Năm 1995, bà Anna Wintour, Tổng biên tập nổi tiếng của tạp chí thời gian VOGUE trở thành người chủ trì đứng đầu buổi tiệc. Mỗi năm, sự kiện đều có chủ đề, dresscode riêng, khách mời được yêu cầu phải mặc trang phục phù hợp. Thảm đỏ Met Gala chính là thảm đỏ hoành tráng nhất trong năm mà bất kỳ ngôi sao nào cũng muốn có mặt.

Thực hư tin đồn Rosé BLACKPINK sẽ tham dự bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala ảnh 2

Năm nay, chủ đề của Met Gala là American Fashion (Thời trang Mỹ), nhằm tôn vinh nền thời trang của nước này. Sau khi chịu ảnh hưởng nặng nền của đại dịch, đây có thể coi là sự kiện đánh dấu giai đoạn phục hưng của thời trang Mỹ.

Thực hư tin đồn Rosé BLACKPINK sẽ tham dự bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala ảnh 3

Giữ vị trí host của buổi tiệc năm nay sẽ là 4 gương mặt trẻ: Nam diễn viên Timothée Chalamet, ca sĩ Billie Eilish, nhà thơ/ nhà hoạt động xã hội Amanda Gorman và nữ vận động viên quần vợt Naomi Osaka (ảnh trên theo thứ tự từ trái qua phải). NTK Tom Ford, doanh nhân gốc Israel Adam Mosseri và Tổng biên tập Anna Wintour là chủ trì danh dự. Ngoài ra, sự kiện năm nay cũng được nhiều người kỳ vọng sau khi nữ ca sĩ tỷ phú Rihanna thông báo cô sẽ là host của bữa tiệc sau chương trình.

Thực hư tin đồn Rosé BLACKPINK sẽ tham dự bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala ảnh 4

Theo như tin đồn đang tràn lan trên Twitter, Rosé BLACKPINK sẽ tham dự buổi tiệc thời trang hoành tráng này với vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhà mốt Saint Laurent. Nếu như thông tin này là đúng sự thật, Rosé sẽ là idol K-Pop đầu tiên được mời tham dự sự kiện này.

Và nếu cô thực sự xuất hiện trong trang phục của nhà mốt Saint Laurent, đây sẽ là màn “tuyên bố” mạnh mẽ nhất về vai trò đại sứ thương hiệu của Rosé mà bấy lâu nay vẫn bị không ít netizen nghi ngờ. Chúng ta hãy cùng đếm ngược tới rạng sáng ngày 14/9 (giờ Việt Nam) để kiểm chứng thông tin nhé!

Thực hư tin đồn Rosé BLACKPINK sẽ tham dự bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala ảnh 5

Trong năm vừa qua, nhờ “nàng thơ” Rosé, doanh thu nội địa Hàn của Saint Laurent đã tăng 114% so với năm trước. Ở giai đoạn dịch bệnh vẫn còn đang ảnh hưởng xấu tới nền kinh tế, doanh thu này của Saint Laurent thực sự là một thành công cực kỳ đáng nể.

Thực hư tin đồn Rosé BLACKPINK sẽ tham dự bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala ảnh 6
Thực hư tin đồn Rosé BLACKPINK sẽ tham dự bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala ảnh 7

Rosé cũng mới có 2 bộ ảnh cực chất quảng bá cho các chiến dịch toàn cầu của Saint Laurent và Tiffany & Co.

Thực hư tin đồn Rosé BLACKPINK sẽ tham dự bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala ảnh 11
Tin liên quan