Cảnh Seo Kang Joon tát Gong Seung Yeon trong "Are You Human Too?" gây tranh cãi vì quá bạo lực

Cảnh Seo Kang Joon tát Gong Seung Yeon trong "Are You Human Too?" gây tranh cãi vì quá bạo lực
HHT - Được biết, để cảnh quay chân thực, Gong Seung Yeon đã nhận cái tát thật, mạnh đến mức mất thính lực trong giây lát.

Trong tập đầu tiên của bộ phim Are You Human Too? đài KBS2, nhân vật Nam Shin (do Seo Kang Joon thủ vai) đã gây tranh cãi khi tát mạnh nữ chính Kang So Bong (do Gong Seung Yeon thủ vai).

Cảnh Seo Kang Joon tát Gong Seung Yeon trong "Are You Human Too?" gây tranh cãi vì quá bạo lực ảnh 1

 Trong phim, Nam Shin là một tài phiệt thế hệ thứ ba với tính cách khủng khiếp và hay gây rắc rối. Kang So Bong là một trong những vệ sĩ của anh nhưng âm thầm làm paparazzi bằng cách theo dõi và chụp ảnh anh bí mật. Nam Shin phát hiện ra và đánh Kang So Bong ngay giữa nơi công cộng.

Được biết, do mong muốn của nhà sản xuất, Seo Kang Joon đã đánh Gong Seung Yeon thật sự, mà không có bất kỳ "hiệu ứng giả vờ" nào. Gong Seung Yeon bị đánh rất mạnh, cô cảm thấy như thể cô đã mất thính lực trong giây lát.

Cảnh Seo Kang Joon tát Gong Seung Yeon trong "Are You Human Too?" gây tranh cãi vì quá bạo lực ảnh 2

Nhiều người xem đã thể hiện sự khó chịu cực độ của họ với cảnh quay bạo lực này. Hồi tháng 3, bộ phim truyền hình My Mister của đài truyền hình tvN gây tranh cãi vì cảnh bạo lực với các diễn viên IU Jang Ki Yong, cuối cùng phải nhận một cảnh báo.

Cảnh Seo Kang Joon tát Gong Seung Yeon trong "Are You Human Too?" gây tranh cãi vì quá bạo lực ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng tình tiết này cần thiết để phát triển nhân vật. Nam Shin vốn là một kẻ thô lỗ, hành động bạo lực với phụ nữ thể hiện tính cách của nhân vật này. Các fan của bộ phim cũng cho biết thêm, nhân vật chính cũng như người Kang So Bong yêu sau này là phiên bản rô bốt của Nam Shin, chứ không phải anh người thật xấu xa.

Are you human too? hiện đang được phát sóng vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài KBS.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm