Cảnh tượng đông nghẹt trong công viên nước ở Trung Quốc khiến nhiều người rùng mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn cảnh tượng đông đúc ở công viên nước thế này, hẳn nhiều người sẽ tin rằng tắc đường vẫn chưa là gì. Nhiều netizen Trung Quốc bình luận rằng họ chỉ xem ảnh thôi mà cũng thấy phát sợ.

Những hình ảnh trong Công viên nước Heiyuhu ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) mới được đăng lên mạng khiến người xem bất ngờ, thậm chí hoảng hốt vì mức độ đông đúc tại đây.

Có thể thấy rất nhiều người chen chúc, thậm chí chèn lên nhau trong bể nước (gọi là “bể nước” vì người ta mang phao, chứ người xem không thể nhìn ra nước ở đâu). Những người mắc chứng sợ nhìn những thứ li ti có thể thấy rùng mình.

Cảnh tượng đông nghẹt trong công viên nước ở Trung Quốc khiến nhiều người rùng mình ảnh 1

Mọi người chen chúc nhau trong bể nước. Ảnh: Newsflare.

Các trang tin Trung Quốc cho biết, những hình ảnh này được ghi lại vào ngày 7/8. Hàng ngàn khách đến chơi đã mang phao cao su, chen lấn vào bể có tạo sóng với hy vọng được hưởng cảm giác như đi biển.

Một người đàn ông họ Lưu đã ghi lại những hình ảnh này khi đưa gia đình đến công viên chơi nhưng không thể xuống nước được. Một nhân viên của công viên nói với kênh Hắc Long Giang TV rằng công viên này thường đông vào cuối tuần và những ngày nghỉ. Nhưng dù thế nào thì người xem ảnh và những người đã đến nhưng không thể xuống bể nước cũng rất sốc.

Nhiều netizen Trung Quốc viết những nhận xét như:

“Trông giống hệt bát ngũ cốc vòng nhiều màu vậy”.

“Thế này mà gọi là đi chơi cho vui và thư giãn à?”.

“Hãy tưởng tượng bị mắc kẹt ở bể đó xem, đáng sợ thì đúng hơn! Tôi sẽ phát điên mất!”.

Cảnh tượng đông nghẹt trong công viên nước ở Trung Quốc khiến nhiều người rùng mình ảnh 2

Một số netizen so sánh hình ảnh ở bể bơi với bát ngũ cốc vòng nhiều màu. Ảnh: Newsflare; TTB.

Cũng không ít người nói rằng việc cho nhiều khách xuống bể nước đến mức như vậy là rất không an toàn, vì nếu có người bị chen đến đuối nước, ngạt thở thì cũng chẳng ai biết.

Kể từ sau hôm đó, công viên đã bắt đầu giới hạn số người xuống bể nước chơi, đồng thời khuyên du khách từ nơi xa thì hãy chọn những thời điểm hoặc ngày không phải cao điểm mà đến.

Ngoài ra, đại diện của công viên nước chưa có bình luận gì thêm.

Cảnh tượng đông nghẹt trong công viên nước ở Trung Quốc khiến nhiều người rùng mình ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.