Cao Thái Sơn nhắc "ai kia" sống sao cho đúng chữ “sang trọng” giữa ồn ào với Nathan Lee

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy không nhắc thẳng tên đàn anh vào bài viết của mình nhưng netizen đều biết người Cao Thái Sơn đang muốn nói đến là ai. 

Sau khi lên tiếng ủng hộ Ngọc Trinh xoay quanh vụ lùm xùm giữa "nữ hoàng nội y" với cựu người mẫu/ca sĩ Nathan Lee, Cao Thái Sơn đã bị đàn anh "gọi tên" trên mạng xã hội. Vẫn như những lần trước, Nathan Lee dùng từ ngữ vô cùng gay gắt, thậm chí nhắc lại cả những "phốt" ngày trước của giọng ca Con Đường Mưa và khuyên anh không nên lên tiếng trong chuyện này.

Tưởng đôi bên sẽ giải quyết "nội bộ" nhưng cách đây ít phút, Cao Thái Sơn đã có một bài đăng đáp trả, thể hiện bản thân mình là người chân thành, có giáo dục không như "ai kia".

Cao Thái Sơn nhắc "ai kia" sống sao cho đúng chữ “sang trọng” giữa ồn ào với Nathan Lee ảnh 1
Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng.

"Nếu sinh ra trong gia đình quyền thế, hãy sử dụng từ ngữ lịch thiệp đúng nơi đúng chỗ để xứng đáng cho 2 chữ "sang trọng". Mạng xã hội không phải là nơi trút giận lên ai đó để thể hiện quyền lực của mình bằng những từ ngữ vô giáo dục. Nhất là khi mình là nghệ sĩ nổi tiếng có sở thích muốn hạ thấp người khác để miệt thị lại càng không nên.

Tư cách sống được cha mẹ dạy từ lúc sinh ra từ bé đó là: Hãy sống chân thành và yêu thương tất cả mọi người! Đừng để chữ “mất dạy và vô giáo dục ” tồn tại trong con người để người khác đánh giá", anh viết.

Cao Thái Sơn nhắc "ai kia" sống sao cho đúng chữ “sang trọng” giữa ồn ào với Nathan Lee ảnh 2

Nam ca sĩ đáp trả gay gắt không kém đàn anh nhưng lời lẽ có văn hóa hơn hẳn.

Cuối cùng để bớt căng thẳng hơn, anh thêm vào một câu nói đùa "Mình là người tử tế và rất đẹp trai, các bạn đồng ý không nào". Dù chẳng nhắc tên đàn anh vào bài viết nhưng netizen đọc cũng đoán ra được người mà Cao Thái Sơn muốn nói đến là ai.

Trước đó, status của Nathan Lee chỉ đích danh giọng ca Pha Lê Tím cũng nhận được sự quan tâm lớn của netizen. Theo đó Nathan Lee cho biết Cao Thái Sơn cũng có không ít "phốt", không có quyền lên tiếng trong sự việc lần này. Nathan Lee nhấn mạnh nếu muốn thì anh sẽ "bóc" hết chuyện trước nay của chủ nhân hit Cầu Vồng Sau Mưa, để một lần "tổng vệ sinh cả showbiz".

Cao Thái Sơn nhắc "ai kia" sống sao cho đúng chữ “sang trọng” giữa ồn ào với Nathan Lee ảnh 3

Nathan Lee hứa hẹn tiết lộ nhiều "phốt" của Cao Thái Sơn.

"Drama" giữa Ngọc Trinh - Nathan Lee đang là câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sự việc đã bị đẩy đi quá xa, nhất là việc Nathan Lee liên tục có những phát ngôn quá khích, thiếu văn hóa trên mạng xã hội đang gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của chính anh.

Cao Thái Sơn nhắc "ai kia" sống sao cho đúng chữ “sang trọng” giữa ồn ào với Nathan Lee ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm