Cặp chị em Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy: Hễ gặp nhau là "bắt trend"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mối quan hệ thân thiết cùng nhiều khoảnh khắc đáng yêu của đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà khiến khán giả xao xuyến.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh ThủyHoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được khán giả nhớ đến bởi mỗi người có một sức hút riêng. Trong khi Đỗ Thị Hà điềm đạm, nhẹ nhàng thì Thanh Thủy lại năng động, đáng yêu. Cặp đôi "chị chị em em" này còn tỏa ra cả "bầu trời visual" rực rỡ trong những khung hình đứng cạnh nhau và tương tác hết sức tự nhiên.

Cặp chị em Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy: Hễ gặp nhau là "bắt trend" ảnh 1

Mới đây, trong buổi họp báo công bố vương miện Miss World Vietnam 2023, netizen đã bắt gặp bộ đôi Hoa hậu Việt Nam đang mải mê quay clip "bắt trend" cùng nhau với biểu cảm đáng yêu. Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú cho mối quan hệ thân thiết của Thanh Thủy và Đỗ Thị Hà.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi chị em Hoa hậu này cùng nhau "bắt trend". Trước đó, cả hai từng nhiều lần chứng minh mối quan hệ thân thiết khi thường xuyên đăng tải các đoạn clip hài hước lên mạng xã hội.

Sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Đỗ Thị Hà trở thành người chị thân thiết của Thanh Thủy trong cả công việc lẫn đời thường. Khi đi tham gia sự kiện, cả hai thường xuyên có những màn tương tác dễ thương, gần gũi. Không chỉ vậy, nàng hậu xứ Thanh cũng luôn xuất hiện và ủng hộ những dự án hay các sự kiện quan trọng của đàn em.

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng thường xuyên có những hành động hay loạt biểu cảm đáng yêu để trêu em út ở cả thảm đỏ lẫn ngoài đời thực khiến fan thích thú. Trong một đoạn clip, có thể thấy Thanh Thủy có cử chỉ "nũng nịu", liên tục ôm Đỗ Thị Hà. Thế nhưng để đáp lại, Đỗ Thị Hà lại có hành động giả vờ hất tay và trêu chọc cô em khiến người xem không thể nhịn cười.

Cặp chị em Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy: Hễ gặp nhau là "bắt trend" ảnh 2
Cặp chị em Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy: Hễ gặp nhau là "bắt trend" ảnh 3

Thậm chí, nhiều người hâm mộ đã liên tục "đẩy thuyền" và đặt biệt danh thân mật cho cả hai là "anh Há" và "anh Thanh" vì những khoảnh khắc ngọt ngào.

Cặp chị em Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy: Hễ gặp nhau là "bắt trend" ảnh 4
Cặp chị em Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy: Hễ gặp nhau là "bắt trend" ảnh 5
Cặp chị em Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy: Hễ gặp nhau là "bắt trend" ảnh 6

Trước đó, khi chia sẻ với khán giả trên sóng phát trực tiếp, Thanh Thủy cũng hài hước cho biết, cô và Đỗ Thị Hà như là duyên số định mệnh bởi cả hai có chung chiều cao, chung tháng sinh, cung hoàng đạo và chung danh hiệu Hoa hậu.

Cặp chị em Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy: Hễ gặp nhau là "bắt trend" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm