Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen chuyên nghiệp khi làm việc này trong sự kiện họp báo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà có hành động này khi tham dự sự kiện, nhiều người đã khen ngợi nàng hậu quá sức chuyên nghiệp và giữ hình ảnh rất khéo.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã than thở trên trang cá nhân rằng "trời ơi chưa già mà đau lưng" kèm theo bức ảnh đầy mệt mỏi. Và khi xem video Đỗ Thị Hà trong sự kiện công bố vương miện Miss World Vietnam 2023 vừa diễn ra hôm nay, khán giả mới thấy nàng hậu không hề than vãn vô cớ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen chuyên nghiệp khi làm việc này trong sự kiện họp báo ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp trong sự kiện vừa diễn ra.

Trong video, nàng hậu tuy vẫn tươi cười nói chuyện với mọi người nhưng thỉnh thoảng lại đưa tay ra sau để vỗ nhẹ vào lưng. Có lẽ phần lưng của Đỗ Thị Hà lúc đó rất bất ổn nhưng nàng hậu vẫn đến tham dự sự kiện từ sớm, luôn mỉm cười rạng rỡ trước ống kính và vui vẻ tạo dáng cùng các người đẹp khác.

Đỗ Thị Hà liên tục phải vỗ lưng cho đỡ đau. Clip: @hoahoctro.vn

Nếu không chú ý đến hành động của Đỗ Thị Hà, hẳn ai cũng tưởng sức khỏe của nàng hậu rất ổn. Từ đó, netizen càng khen ngợi Hoa hậu Việt Nam 2020 rất chuyên nghiệp, không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến lịch trình công việc.

Nàng hậu rất chuyên nghiệp trong suốt sự kiện. Clip: @hoahoctro.vn

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà lại càng được chú ý hơn trước. Nàng hậu ghi điểm với những hoạt động xã hội ý nghĩa như tham gia chương trình Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc hay góp mặt trong các chương trình của sinh viên.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen chuyên nghiệp khi làm việc này trong sự kiện họp báo ảnh 2

Nàng hậu tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa dù bận rộn thi tốt nghiệp.

Thời gian vừa qua, có không ít người đẹp phải bảo lưu việc học vì lịch trình hoạt động dày đặc thì netizen lại càng thêm ngưỡng mộ Đỗ Thị Hà. Vì từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 đến nay, cô vô cùng bận rộn với sứ mệnh Hoa hậu, tham gia cuộc thi Miss World 2021 rồi tham gia trình diễn thời trang, chụp ảnh chưa kể làm khách mời cho hàng loạt sự kiện. Ấy vậy mà Đỗ Thị Hà vẫn chu toàn chuyện học hành, và tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân đúng thời hạn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen chuyên nghiệp khi làm việc này trong sự kiện họp báo ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm