Cặp đôi anh em Juun Đăng Dũng và R.Tee hé lộ MV mang màu sắc "trinh thám" đầy bí ẩn

Cặp đôi anh em Juun Đăng Dũng và R.Tee hé lộ MV mang màu sắc "trinh thám" đầy bí ẩn
HHT - Bộ đôi nhận được nhiều sự chú ý trong "Sing My Song" mùa 2 là Juun Đăng Dũng và rapper R.Tee đã sẵn sàng trở lại.

Xuất hiện tại chương trình Sing My Song mùa 2, phần thi vòng đầu tiên ca khúc Yêu bạn được không (Friendzone) do cả hai sáng tác và thể hiện đã đạt gần 5 triệu lượt xem trên YouTube. Trong chương trình nhạc sĩ Lê Minh Sơn từng kỳ vọng Juun Đăng DũngR.Tee "mãi mãi bên nhau" vì sự kết hợp rất ăn ý của bộ đôi.

Với sự ủng hộ và yêu cầu tái xuất từ các bạn khán giả trẻ, sau chung kết Sing My Song mùa 2, Juun Đăng DũngR.Tee đã ấp ủ những sản phẩm âm nhạc chung, cả hai muốn mang đến một làn gió mới cho âm nhạc Việt Nam.

Cặp đôi anh em Juun Đăng Dũng và R.Tee hé lộ MV mang màu sắc "trinh thám" đầy bí ẩn ảnh 1

Sáng 20.8, teaser MV Anh Ghét Em đánh dấu sự hợp tác chính thức này đã được đăng trên kênh YouTube chung vừa tạo của cả hai. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của Juun Đăng Dũng lẫn R.Tee với những dự án âm nhạc hợp tác cùng nhau.

Cặp đôi anh em Juun Đăng Dũng và R.Tee hé lộ MV mang màu sắc "trinh thám" đầy bí ẩn ảnh 2

Anh Ghét Em là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy gửi cho Juun Đăng Dũng từ năm trước nhưng anh đã giữ khá lâu để suy nghĩ tìm hướng đi mới mẻ cho âm nhạc của mình. May mắn Juun Đăng Dũng đã gặp được nhà sản xuất âm nhạc Onionn - "phù thuỷ" góp phần tạo hit Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP. Onionn đã khoác một lớp áo mới cho ca khúc Anh Ghét Em trở nên đậm chất hiphop cùng với sự kết hợp phần rap của R.Tee.

Cặp đôi anh em Juun Đăng Dũng và R.Tee hé lộ MV mang màu sắc "trinh thám" đầy bí ẩn ảnh 3

MV của Anh Ghét Em cũng được thực hiện rất kỹ càng từ khâu lên concept đến khi quay chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc của Juun Đăng Dũng R.Tee. Trong teaser đầu tiên hé lộ, khán giả có thể cảm nhận một không khí kỳ dị, thần bí và một chút yếu tố trinh thám gây tò mò. MV có sự tham gia của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cô sẽ hoá thân vào một nhân vật đặc biệt đầy nguy hiểm.

Cặp đôi anh em Juun Đăng Dũng và R.Tee hé lộ MV mang màu sắc "trinh thám" đầy bí ẩn ảnh 4

Với Anh Ghét Em, Juun Đăng DũngR.Tee hi vọng khán giả sẽ có một sản phẩm "không giống ai" trong V-Pop hiện nay.

Teaser MV Anh Ghét Em - Juun Đăng Dũng x R.Tee.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm