Cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú vượt qua Cristiano Ronaldo, Lucas NCT/WayV trong BXH này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thương vụ chuyển nhượng của Cristiano Ronaldo được người hâm mộ rất quan tâm, tuy nhiên, dẫn đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trên Google tuần vừa qua lại là một cặp đôi đáng yêu của showbiz Việt.

Nhìn chung, chủ đề bóng đá quốc tế là nội dung được người Việt quan tâm nhiều nhất trong tuần qua. Các từ khóa tìm kiếm trận đấu thuộc khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh như “Chelsea vs Arsenal”, “MU vs Southampton” và từ khóa “PSG vs Brest” thuộc khuôn khổ Bóng đá Pháp - Ligue 1 lần lượt xếp tại vị trí thứ 2, 3 và 10 trong bảng xếp hạng Google Xu Hướng tuần này.

Tiếp nối chủ đề trên, từ khóa “bốc thăm C1” cũng lọt vào top 5 tìm kiếm của BXH. Sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá dành cho thương vụ chuyển nhượng chân sút xuất sắc nhất thế giới Cristiano Ronaldo cũng đã đưa từ khóa “Ronaldo” lọt vào top 7.

Cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú vượt qua Cristiano Ronaldo, Lucas NCT/WayV trong BXH này ảnh 1

Chân sút hàng đầu thế giới Cristiano Ronaldo

Bên cạnh đó, trong thời gian giãn cách xã hội nghiêm ngặt, nhu cầu cập nhật thông tin diễn biến dịch COVID-19 trên các tỉnh, thành rất được chú trọng. Từ khóa “Hà Nội giãn cách xã hội” xếp tại vị trí thứ 6 của BHX tuần vừa qua.

Trong tuần vừa qua cũng là thời gian diễn ra “Lễ Vu Lan” - từ khóa được tìm kiếm xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng của Phật giáo hướng đến việc báo hiếu cha mẹ.

Vị trí thứ 9 của bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm thuộc về từ khóa “Lucas NCT". Sau loạt bê bối nghiêm trọng về đời tư, các thông tin cũng như lượt tìm kiếm liên quan đến nam idol nhà SM Ent tăng vọt.

Cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú vượt qua Cristiano Ronaldo, Lucas NCT/WayV trong BXH này ảnh 2

Lucas

Sau nhiều biến động, Diệu Nhi - Anh Tú chính là cặp đôi nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua. Sự quan tâm của khán giả dành cho cả hai đến từ tin đồn cả hai đã chào đón con đầu lòng sau 6 năm yêu nhau. Tuy nhiên, hiện tại, bộ đôi diễn viên vẫn chưa đưa ra phản hồi nào.

Cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú vượt qua Cristiano Ronaldo, Lucas NCT/WayV trong BXH này ảnh 3

Diệu Nhi và Anh Tú là một trong những cặp đôi nhận được sự yêu thích của khán giả

Cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú vượt qua Cristiano Ronaldo, Lucas NCT/WayV trong BXH này ảnh 4

Hình ảnh gần đây của Diệu Nhi được cô cập nhật trên trang cá nhân

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua: Diệu Nhi, Anh Tú; Chelsea vs Arsenal; MU vs Southampton; Nguyễn Thành Phong; Bốc thăm C1; Hà Nội giãn cách xã hội; Ronaldo; Lễ Vu Lan; Lucas NCT; PSG vs Brest.

Cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú vượt qua Cristiano Ronaldo, Lucas NCT/WayV trong BXH này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm