Cặp đôi "gây bão" với màn cầu hôn chuẩn ngôn tình: Nam chính thuê trực thăng, dựng biển hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, màn cầu hôn giữa biển hoa hồng đẹp như cổ tích của cặp đôi Hoàng Cẩm Hồng - Thần Nghiên đã khiến mạng xã hội xứ Trung “dậy sóng”. Đặc biệt, câu chuyện tình yêu của họ cũng được netizen ví như “ngôn tình ngoài đời thực”.

Buổi lễ cầu hôn được chú rể Hoàng Cẩm Hồng tự mình lên kế hoạch và ý tưởng từ lâu. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tiểu thuyết, anh đã trang trí một “biển hoa”, bóng bay hồng giữa đồng cỏ xanh, một lễ đường trắng tinh xen lẫn pháo hoa bảy sắc cầu vồng. Cô dâu đi bằng trực thăng và khi đáp xuống sẽ nhận được lời cầu hôn ngọt ngào trên lễ đường.

Màn cầu hôn đầy lãng mạn của Hoàng Cẩm Hồng dành cho Thần Nghiên. Nguồn: @huyenn.0710

Đáng chú ý, một tiếng trước khi diễn ra buổi lễ cầu hôn, trời bỗng dưng chuyển mây đen khiến mọi người đều lo lắng không yên. Vì là cầu hôn ngoài trời và di chuyển bằng trực thăng nên nếu mưa thì tất cả công sức sẽ "đổ sông đổ biển". Tuy nhiên, lúc sau trời bỗng nhiên trong xanh trở lại và buổi lễ cầu hôn đã được diễn ra suôn sẻ dưới sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Cặp đôi "gây bão" với màn cầu hôn chuẩn ngôn tình: Nam chính thuê trực thăng, dựng biển hoa ảnh 1

Toàn cảnh bối cảnh lễ cầu hôn nhìn từ trên cao xuống. Ảnh: Xiaohongshu

Cặp đôi "gây bão" với màn cầu hôn chuẩn ngôn tình: Nam chính thuê trực thăng, dựng biển hoa ảnh 2
Cặp đôi "gây bão" với màn cầu hôn chuẩn ngôn tình: Nam chính thuê trực thăng, dựng biển hoa ảnh 3

Netizen không khỏi trầm trồ trước khung cảnh lãng mạn này. Ảnh: Xiaohongshu

Được biết, Hoàng Cẩm Hồng và Thần Nghiên đều là những hot Douyin (những bạn trẻ nổi tiếng qua mạng xã hội Douyin) đời đầu, đến nay đã yêu nhau được hơn 4 năm. Cặp đôi được netizen ví như truyện cổ tích khi nam chính sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao chuẩn nam thần thì nữ chính lại sở hữu nét đẹp trong sáng, trưởng thành, chuẩn soái tỷ.

Cặp đôi "gây bão" với màn cầu hôn chuẩn ngôn tình: Nam chính thuê trực thăng, dựng biển hoa ảnh 4

Nam thần mỹ nữ chuẩn ngôn tình bước ra. Ảnh: Xiaohongshu

Chuyện tình của cặp đôi nhiều lần gây bão tại “đất nước tỷ dân” bởi chặng đường bên nhau từ lúc tay trắng cho đến khi đạt được những thành tựu như hiện tại. Cả hai đều nỗ lực phấn đấu để cùng nhau tiến bộ, cùng nhau bước vào lễ đường và trở thành nguồn động lực cho nhiều cặp đôi khác.

Cặp đôi "gây bão" với màn cầu hôn chuẩn ngôn tình: Nam chính thuê trực thăng, dựng biển hoa ảnh 5
Cặp đôi "gây bão" với màn cầu hôn chuẩn ngôn tình: Nam chính thuê trực thăng, dựng biển hoa ảnh 6

Ngay khi màn cầu hôn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, netizen đã nhanh chóng gửi những lời chúc phúc dành cho cặp đôi hot nhất hiện nay.

- Đúng là mây tầng nào gặp gió tầng đó!

- Chứng kiến màn cầu hôn này tôi mới tin rằng hóa ra chuyện cổ tích là có thật. - Mới cầu hôn đã đỉnh vậy rồi thì kết hôn còn phải khiến netizen trầm trồ tới mức nào nữa!

- Ngưỡng mộ tình yêu của họ, cứ như hoàng tử và công chúa vậy.

Cặp đôi "gây bão" với màn cầu hôn chuẩn ngôn tình: Nam chính thuê trực thăng, dựng biển hoa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm