Cặp đôi hot “Người Ấy Là Ai?” mùa 3: Cara - NoWay tung MV tình yêu kẹo ngọt siêu cưng

HHT - Cara - NoWay nhuộm tím Facebook bằng teaser MV "This Away". Được biết, Cara lấy biệt danh của Noway để đặt tên cho ca khúc comeback lần này.
Tối 6/9, Cara khiến fan dậy sóng khi tung teaser MV comeback This Way sánh đôi với chàng trai đã kết duyên cùng mình trong chương trình Người Ấy Là Ai? - streamer NoWay.
Cặp đôi hot “Người Ấy Là Ai?” mùa 3: Cara - NoWay tung MV tình yêu kẹo ngọt siêu cưng ảnh 1 Ca khúc comeback lần này của Cara do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác.
Điều khiến fan của cặp đôi CaNo thích thú là dù chỉ mới "nhá hàng sương sương" vài câu nhưng đã "nếm" được vị ngọt từ bản tình ca này: "Thật chẳng biết từ đâu, hai cục nam châm gặp nhau. Một điều gì rất đậm sâu, buộc chặt hai ta vào nhau. Chỉ cần người nói một câu, vậy là xong luôn oh no... em trót yêu rồi".  

Cặp đôi hot “Người Ấy Là Ai?” mùa 3: Cara - NoWay tung MV tình yêu kẹo ngọt siêu cưng ảnh 2

Sản phẩm âm nhạc của Cara - NoWay cho khán giả một lần nữa thấy sự xứng đôi của cả hai khi cùng tạo biểu cảm tương tác siêu đáng yêu, nhắng nhít. "Trái ngang" nhất là việc Cara đã công bố tên bài hát 2 ngày trước nhưng phải đến teaser MV khán giả mới chịu tin. Không ai nghĩ nữ ca sĩ "chơi lớn" lấy luôn biệt danh của NoWay đặt làm tên của sản phẩm âm nhạc chính thức.
Cặp đôi hot “Người Ấy Là Ai?” mùa 3: Cara - NoWay tung MV tình yêu kẹo ngọt siêu cưng ảnh 3 Biểu cảm siêu đáng yêu của couple CaNo trong MV "This Way".

Dù khiến fan nhiều lần thất vọng vì tiến độ tìm hiểu chậm rãi nhưng Cara và NoWay vẫn luôn thuộc Top đầu các đôi được yêu thích nhất của show Người Ấy Là Ai?. MV This Way là sản phẩm không vội ăn theo hiệu ứng sau khi chương trình lên sóng, phải mất đến 4 tháng tìm hiểu, cả hai mới chính thức đặt một cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp cùng nhau.

Cặp đôi hot “Người Ấy Là Ai?” mùa 3: Cara - NoWay tung MV tình yêu kẹo ngọt siêu cưng ảnh 4 Bìa single This Way còn tạo trend chế ảnh hài hước "nhuộm tím" facebook.
Ngoài nam chính NoWay dứt khoát đổi ảnh đại diện thể hiện tình cảm với bạn gái thì team STBC Thầy Giáo Ba và anh em "nhà trai" cũng nhiệt tình chế ảnh đăng lên trang chính thức để ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Cara.
Cặp đôi hot “Người Ấy Là Ai?” mùa 3: Cara - NoWay tung MV tình yêu kẹo ngọt siêu cưng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm