Cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở vướng nghi vấn “phim giả tình thật”, “Thư ký Cha” phản hồi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì quá ăn ý trong “Hẹn Hò Chốn Công Sở”, cặp đôi phụ do Kim Min Gyu và Seol In Ah thủ diễn được khán giả yêu thích không kém gì cặp đôi chính. Thậm chí ngay cả khi phim đã kết thúc, họ vẫn vướng nghi vấn “phim giả tình thật”.

Gần đây, nam diễn viên Kim Min Gyu đã xuất hiện trong chương trình The Manager của đài MBC và nói về mối quan hệ của mình với nữ diễn viên Seol In Ah cùng các bạn diễn khác trong Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal).

Hẹn Hò Chốn Công Sở là bộ phim tình cảm hài lãng mạn của Hàn Quốc gây sốt những tháng đầu năm 2022. Bộ phim không chỉ được yêu thích ở Hàn Quốc mà còn phủ sóng khắp châu Á, lan ra quốc tế thông qua Netflix.

Cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở vướng nghi vấn “phim giả tình thật”, “Thư ký Cha” phản hồi ảnh 1

Trong phim, Kim Min Gyu thủ vai Thư ký Cha Sung Hoon, là người có tình yêu tưởng chừng đũa lệch nhưng hóa ra rất đẹp đôi với cô gái nhà giàu Jin Young Seo (Seo In Ah thủ vai). Mặc dù chỉ là cặp đôi phụ, nhưng Kim Min Gyu - Seol In Ah được yêu thích không kém gì cặp đôi chính của phim, thậm chí chemistry được nhận xét là “bùng cháy” hơn hẳn.

Phản ứng ăn ý của cả hai mạnh mẽ đến mức khán giả “chèo thuyền” từ phim ra đời thực, mong muốn Kim Min Gyu và Seol In Ah sẽ “phim giả tình thật”, hẹn hò ngoài đời thực. Thậm chí, có không ít những đồn thổi cho rằng do họ có tình cảm với nhau thật nên các cảnh quay trên phim mới tự nhiên và tình cảm như thế. Những suy đoán càng gia tăng khi cả hai cùng làm khách mời trên chương trình radio của đài SBS và thừa nhận rằng họ thích nhau.

Cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở vướng nghi vấn “phim giả tình thật”, “Thư ký Cha” phản hồi ảnh 2
Cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở vướng nghi vấn “phim giả tình thật”, “Thư ký Cha” phản hồi ảnh 3

Cuối cùng, Kim Min Gyu đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò của mình và Seol In Ah khi tham gia chương trình The Manager của đài MBC. Trong chương trình có nhắc lại “nụ hôn tháo kính” gây sốt của cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở. Kim Min Gyu nói rằng anh không biết cảnh đó sẽ trở nên nổi tiếng. Chính anh cũng bất ngờ khi xem lại cảnh quay này: “Chính tôi cũng thấy nó rất quyến rũ”.

Khi người dẫn chương trình nhắc đến nghi vấn hẹn hò giữa anh và Seol In Ah, nam diễn viên Kim Min Gyu khéo léo đáp lại rằng bốn diễn viên chính của Hẹn Hò Chốn Công Sở rất thân thiết với nhau. Anh, Seol In Ah, Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong vẫn giữ liên lạc ngay cả sau khi bộ phim kết thúc.

Cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở vướng nghi vấn “phim giả tình thật”, “Thư ký Cha” phản hồi ảnh 4
Cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở vướng nghi vấn “phim giả tình thật”, “Thư ký Cha” phản hồi ảnh 5

Khi thấy mọi người yêu thích cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở đến mức mong muốn tin đồn hẹn hò sẽ thành sự thật, Kim Min Gyu cho biết anh thấy tự hào với tư cách là một diễn viên. Vì anh và Seol In Ah đã thành công thể hiện tốt nhân vật của mình và khiến tình yêu của họ sống động trên màn ảnh.

Cách trả lời lấp lửng, không thừa nhận mà cũng không phủ nhận tin đồn hẹn hò của Kim Min Gyu khiến các fan tiếp tục… nuôi hy vọng, và tiếp tục "chèo thuyền".

Cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở vướng nghi vấn “phim giả tình thật”, “Thư ký Cha” phản hồi ảnh 6

Họ có thể đang hẹn hò hoặc không, nhưng Kim Min Gyu và Seol In Ah đã thành công chiếm được tình cảm của người xem bằng chemistry tự nhiên trên và cả ngoài màn ảnh khi hợp tác trong Hẹn Hò Chốn Công Sở. Thành công của phim đã giúp cả hai mở rộng hơn nữa các cơ hội khác trong sự nghiệp.

Cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở vướng nghi vấn “phim giả tình thật”, “Thư ký Cha” phản hồi ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm